Hệ sinh thái của Klever KLV bao gồm những gì?

Các nền kinh tế phi tập trung được hỗ trợ bởi tiền điện tử cho phép mọi người và doanh nghiệp để thực hiện các giao dịch không tin cậy, ẩn danh và an toàn xuyên biên giới quốc gia. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn về Klever.

Klever là cổng trao đổi tin cậy cho blockchain và nền kinh tế phi tập trung đang phát triển lên, bằng cách cung cấp và trải nghiệm về tiền điện tử thông minh hơn cho tất cả người dùng tham gia và phát triển trong nền kinh tế phi tập trung. Được hướng dẫn bởi một tư duy tích hợp và năng động, blockchain của chúng tôi nền tảng cho phép người dùng có quyền truy cập vào vô số sản phẩm và dịch vụ cơ bản hàng ngày, bao gồm ví tiền điện tử, swap hoán đổi tiền tệ, trình duyệt web, các kênh trao đổi exchange, staking, thanh toán và hơn thế nữa


Klever được thiết kế để giải quyết hai vấn đề lớn trong tiền điện tử ngày nay. Vấn đề bảo mật tiền điện tử và vấn đề trải nghiệm người dùng, dự án Klever.io bao gồm bốn thành phần chính: Klever OS, Klever App, Klever Exchange và Klever Labs
hệ sinh thái klever

Các thành phần trong mạng lưới của Klever

Hệ điều hành Klever OS

Các ví tiền điện tử di động lớn ngày nay trên thị trường rất tuyệt, nhưng khi chúng ta tìm hiểu thêm về tiền điện tử và các rủi ro liên quan của nó, chúng tôi cảm thấy kém an toàn hơn về nó. Nó sẽ tuyệt vời phải không nếu có một chiếc ví mà bạn luôn có thể tin tưởng? chúng tôi đang làm điều đó và nó được gọi là hệ điều hành Klever.

klever osKlever OS là một ví đột phá cho phép các nhà phát triển tất cả các nền tảng để chạy một ví thông minh và an toàn bên trong ứng dụng, đám mây, máy chủ, phần cứng, điện thoại thông minh, ổ đĩa bút, thiết bị di động và đồ đeo tay. Klever OS nghiên cứu lại và xây dựng lại hệ thống ví cốt lõi để thay thế ví tiền điện tử và mang đến cho người dùng khả năng bảo mật nâng cao ở một cấp độ hoàn toàn mới. Một đơn giản thư viện sdk tự động mở rộng ứng dụng của bạn để sắp xếp và bảo vệ tất cả bí mật của bạn thông tin về thiết bị bạn chọn.

Các tính năng chính của hệ điều hành Klever
  • Web SDK (Bộ phát triển phần mềm)
  • SDK di động iOS và Android
  • Bảo mật, mã hóa và bảo vệ thông tin bí mật của bạn
  • Lưu trữ an toàn các thuật ngữ, khóa cá nhân, cặp khóa, khóa API và bí mật
  • Ký giao dịch và kích hoạt hợp đồng thông minh
  • Tạo thuận lợi cho các giải pháp Thanh toán bằng một cú nhấp chuột
  • Gửi và Nhận tiền ngay lập tức
  • Bảo mật nhiều mã thông báo
  • Trao đổi và trao đổi từ tiền điện tử sang tiền điện tử dễ dàng
  • Hỗ trợ nhiều blockchain, hàng chục đồng tiền và hơn 1000 mã thông báo

 

Ứng dụng Klever App

Klever App 4.0 là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên hệ điều hành Klever là thế hệ thứ tư của ví tiền điện tử gốc Tronwallet.

Download tại đâyhttps://klever.io/download

klever app

Với Ứng dụng Klever, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh rộng lớn, nơi mà người dùng có quyền truy cập vào vô số sản phẩm và dịch vụ hữu ích, bao gồm các kênh thanh toán, quản lý danh mục đầu tư và staking lãi suất cao. Ứng dụng Klever sẽ ra mắt công chúng vào tháng 8 năm 2020 và quá trình thử nghiệm beta đã được diễn ra trong vài tháng giữa các thành viên VIP để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Kinh nghiệm của chúng tôi được lấy từ việc xây dựng TronWallet, ứng dụng trước đây của chúng tôi phục vụ hơn 250.000 người dùng trên toàn cầu. Với hơn 30 nghìn người dùng hoạt động hàng ngày, TronWallet đã phát triển để trở thành một trong những ứng dụng blockchain được sử dụng nhiều nhất trong toàn bộ không gian tiền điện tử. Klever sẽ trở thành ngôi nhà mới, mở rộng và cao cấp hơn của TronWallet.

Sàn giao dịch Klever

Klever Exchange, bao gồm Klever Swap và Klever Spot Exchange, được thiết kế cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch cao cấp. Với Klever Swap là một tính năng sử dụng chính cho hệ sinh thái ứng dụng. Giúp người dùng Klever trao đổi trực tiếp một đồng xu hoặc mã thông báo sang một blockchain khác, từ chuỗi blockchain này sang chuỗi blockchain khác (ví dụ: BTC sang TRX hoặc ETH) với độ bảo mật cao, đầy đủ quyền riêng tư và tốc độ cao.

klever spot exchange
Mục đích đằng sau Swap là làm cho việc trao đổi tiền điện tử đơn giản hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn cho người dùng. Bằng cách theo dõi giá trực tiếp trên các sàn giao dịch cấp cao nhất, công cụ tạo ra một chỉ số giá được sử dụng để swap sát nhất với giá thực tế. Khi người dùng chuyển đến màn hình Hoán đổi trên ứng dụng Klever, họ sẽ thấy cặp Hoán đổi mặc định từ BTC (BTC) sang USDT (USDT). Sau đó, người dùng có thể thực hiện báo giá để kiểm tra dự đoán giá, chọn một cặp mã thông báo mới để báo giá cũng như nhập số tiền mà họ muốn trao đổi. Bản thân swap trao đổi được tiến hành bởi các bot hoàn toàn tự động, liên tục tìm kiếm tỷ giá trao đổi tốt nhất với người dùng trong số các sàn giao dịch hàng đầu. Dự án Klever Swap là một phần của sàn Klever Exchange.

Klever Spot Exchange được thiết kế đơn giản và chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu giao dịch và nhà giao dịch cao cấp. Sử dụng công nghệ gRPC mới nhất, chúng tôi đã xây dựng một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất trên thế giới, có khả năng cung cấp bảo mật vượt trội và trải nghiệm người dùng trực quan, đồng thời có thể hỗ trợ hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây. Klever Swap mới sẽ hoạt động vào tháng 8 năm 2020, trong khi Klever Exchange dự kiến ​​ra mắt vào quý 4 năm 2020.

Klever Labs

Klever Labs là tổ chức phát triển nội bộ, nơi chúng tôi sẽ xây dựng và khởi chạy các dự án đột phá lớn mang lại các giải pháp đơn giản và dễ tiếp cận cho ví và các ứng dụng Klever khác. Đây là một trong những nền tảng thú vị nhất mà chúng tôi đang phát triển, dự kiến ra mắt vào quý 3 năm 2020.

Các dự án sắp tới của Klever Labs

klever browser

Trình duyệt Klever: Hỗ trợ iOS, Android, Windows, Mac và Linux, Bảo mật hoàn toàn, Hỗ trợ các đồng tiền lớn với Hệ điều hành Klever

klever blockchain

Klever Blockchain: Một loại tiền điện tử cho thế kỷ tới. Một ngôi nhà blockchain mới cho tất cả các tập hợp tài sản kỹ thuật số và các ứng dụng phi tập trung. Một blockchain cho các loại tiền kỹ thuật số ổn định được hỗ trợ bởi Bitcoin và USDT. Klever Blockchain xây dựng trên cơ sở đồng thuận Tendermint Byzantine Fault Tolerant (BFT) và Cosmos SDK

Thông qua Klever Labs, chúng tôi sẽ phát triển và tung ra các sản phẩm là kết quả của sự sáng tạo, nghiên cứu sâu rộng và phản hồi của người dùng cũng như đội ngũ phát triển xuất sắc đã trau dồi kỹ năng của mình trong thập kỷ qua.

 

Bình luận