Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sei testnet Mission trên Blocked

Kế tiếp chuỗi bài viết về nhiệm vụ dự án Sei network hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn làm từng nhiệm vụ dự án SEI hiện tại, hãy tận dụng vì có thể đây là chuỗi testnet cuối cùng trước khi dự án airdrop người dùng. Hiện tại đang có 8 nhiệm vụ và 1 nhiệm vụ đã kết thúc và 1 nhiệm vụ chờ phân phối vậy ta chỉ có thể làm 7 nhiệm vụ và hoàn thành 6 nhiệm vụ ngay lập tức.

hướng dẫn làm nhiệm vụ sei network mission testnet trên blocked

Danh sách các nhiệm vụ Sei Testnet từ 1 tới 8 trên Blocked

Nhìn những nhiệm vụ trên ta sẽ thấy thời gian còn lại để hoàn thành nhiệm vụ, điểm khi hoàn thành nhiệm vụ từ 100 tới 200 điểm những nhiệm vụ nào dễ thì 100 điểm, tình trạng nhiệm vụ nếu

 • Mission completed là đã hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm như thông báo của mỗi nhiệm vụ
 • Participate là nhiệm vụ có sẵn chờ chúng ta tham gia
 • Mission expired là nhiệm vụ đã hết hạn chúng ta không thể thực hiện nhiệm vụ nữa

Vì thế hãy làm sớm trước khi thời gian đếm ngược về 0 nhé, hiện tại sự kiện testnet Atlantic-2 này chỉ diễn ra khoảng 1 tháng chúng ta cần tranh thủ làm càng sớm càng tốt, sau đây là hướng dẫn chi tiết làm nhiệm vụ từ 1 tới 7.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Sei Testnet Mission từ 1 tới 7

Chia sẻ cách làm nhiệm vụ dự án Sei testnet Mission trên mạng lưới testnet, làm sớm để nhận airdrop từ dự án, cách thực hiện testnet việc đầu tiên hãy chuẩn bị sẵn SEI token testnet như tại bài “Nhiệm vụ mới từ Sei Network là Sei testnet Mission trên nền tảng Blocked” đã giới thiệu.

Khi bạn có ví SEI hãy faucet để nhận lấy SEI tại kênh Discord dự án mục #Testnet chọn #Atlantic-2-faucet.

 • Tại đây hãy nhập lệnh với cú pháp là: !faucet sei1hpuzvp3sguqrwn******(địa chỉ ví sei của bạn)
 • Còn 1 cách khác để nhận SEI là bạn vào Discord Kryptonite https://discord.gg/kryptonite-fi chọn kênh #kpt-test-faucet để faucet 10 USDT theo cú pháp
 • !faucet usdt sei1rl85kr8zdly9le6yzhz89ekj********
 • Sau đó kết nối và swap USDT qua SEI tại website: https://testnet.sparrowswap.xyz

Tiếp theo hãy vào website làm nhiệm vụ tại: https://edge.blocked.cc/products/1

Ở trang này sẽ hiện lên tất cả các nhiệm vụ như hình phía trên, bạn hãy kết nối với dự án bằng nút Sign in, bạn có thể Login với ví Leap, Discord hoặc Google, tuy nhiên mình thấy nên dùng Discord bởi tài khoản Discord bạn đã liên kết và tham gia dự án.

Giờ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ thôi nào!

Sei Testnet Mission 1

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải yêu cầu mã thông báo SEI từ faucet. Bạn cần có ví Leap để tham gia. Như đã làm ở phía trên là bạn đã có ít nhất hơn 1 SEI trên ví testnet rồi ta chỉ việc ấn vào nút Participate và ấn next liên tục rồi kết nối ví Leap chọn next ấn check status để kiểm tra số SEI trong ví là xong như hình.

hướng dẫn Sei Testnet Mission 1

Mình thấy nhiệm vụ này gần như không phải làm gì, sau khi hoàn thành thì chữ Participate chuyển sang chữ Mission completed và nhiệm vụ đó mờ đi.

Sei Testnet Mission 2

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được yêu cầu yêu cầu USDC từ faucet và tham gia khởi chạy thử nghiệm trên Eclipse.

Để thực hiện nhiệm vụ này như trong hướng dẫn của dự án là không làm được do website đã ngừng việc faucet usdc vậy ta còn cách khác là kết nối ví với website: https://testnet.sparrowswap.xyz/ và swap Sei sang USDC miễn sao có usdc là hoàn thành nhiệm vụ này ta chỉ việc next liên tục là xong như hình dưới, tới bước giới thiệu vào sàn Eclipse pad và mở launchpad kết nối ví thôi không cần làm gì.

hướng dẫn Sei Testnet Mission 2

Sau khi có USDC ấn NEXT liên tục rồi ấn check status để kiểm tra số usdc. Tới bước nào yêu cầu bạn tham gia discord, follow twitter thì hãy follow và join hết nhé sau đó điền twitter của bạn như hình dưới.

hướng dẫn Sei Testnet Mission 2

Tại đây như hình thì ta Follow twitter của Eclipse, Blocked và Sei, cái nào follow rồi thì bỏ qua tiếp theo like và retweet link dự án sau đó điền @username tài khoản twitter của bạn và ấn submit là hoàn tất nhiệm vụ. Ở nhiệm vụ 2 này mình ghi chi tiết vì bước này giống các bước của các nhiệm vụ tiếp theo mình sẽ không nhắc lại.

Sei Testnet Mission 3

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được yêu cầu swap SEI thành RUM và Đặt hơn 0,1Sei vào cặp Sei-RUM của SparrowSwap. Hãy vào lại trang SparrowSwap phía trên và chọn cặp swap như hình sau

hướng dẫn Sei Testnet Mission 3

Hãy nhớ swap 0,1 sei nhé, chúng ta có thể swap 0,2 0,3 cũng được dư chút không sao, nếu mạng lag có thể lệnh không thực hiện được hãy làm đi làm lại nhiều lần khi nào số dư Rum của chúng ta hiện lên như hình là thành công. Ta chỉ việc Next liên tục để hoàn thành nhiệm vụ.

Sei Testnet Mission 4

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải nhận mã thông báo LP và farm cho RUM bằng Leap Wallet trên SparrowSwap! Hãy dùng Rum ở bước 3 để Add liquidity cặp: SEI-RUM and SEI-USDC pools nhớ chừa lại ít nhất 1 RUM trong ví để làm nhiệm vụ về sau, việc swap như hình dưới.

hướng dẫn Sei Testnet Mission 4

Các bước add Add liquidity cặp SEI-RUM, cặp SEI-USDC tương tự, nên dùng ít SEI để còn làm những nhiệm vụ tiếp theo. Ấn next tới bước follow twitter hãy follow hết dự án như đã hướng dẫn tại nhiệm vụ 1 tương tự vậy nhé next đủ 10 bước là hoàn thành.

Sei Testnet Mission 5

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải yêu cầu SEI và USDC từ các vòi và đăng ký danh sách trắng trên Eclipse.(Mission expired nhiệm vụ đã hết hạn)

Sei Testnet Mission 6

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần được đưa vào danh sách cho phép để bán riêng trên Eclipse, mua mã thông báo DUEL và sẵn sàng cho các bước tiếp theo. Nhiệm vụ này ta cần vào trang web trước đã giới thiệu tại Mission 2 và mua DUEL và chờ tới ngày dự án phân phối. Hãy truy cập vào link: https://sei.eclipsepad.com/project/highnoon/

hướng dẫn Sei Testnet Mission 6

Như trên hình mình đã mua rồi, nếu bạn chưa mua hãy điền 200 USDC vào và ấn nut BUY $DUEL là hoàn thành, có thể thực hiện lại nhiều lần nếu chưa mua thành công. Khi nào nó ghi You have purchased 200/200 là hoàn tất như ảnh trên.

hướng dẫn chi tiết cách làm Sei Testnet Mission 6

Để kiểm tra hãy vào mục Dashboard và xem thông tin đơn hàng ngày phân phối, như trên ảnh là còn khoảng 14 ngày nữa dự án High Noon sẽ trả DUEL về ví mình, khi đó mình sẽ hoàn thành được nhiệm vụ số 6 này. Khi đến ngày ta Claim đồng DUEL và hoàn thành nhiệm vụ, hiện tại là tháng 15 bạn đã có thể claim đồng DUEL rồi, hoặc bạn cũng có thể vào sàn sparrowswap để mua đồng DUEL để hoàn thành nhiệm vụ.

 

Sei Testnet Mission 7

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được yêu cầu gửi một số USDT, trái phiếu một số SEI, vay và trả khoản vay của bạn tại Kryptonite. Swap từ các token khác để nhận ít nhất 1 USDC và USDT trên testnet.sparrowswap.xyz.
Truy cập vào http://app.kryptonite.finance/earn

  • Deposit USDT
  • Qua mục bASSET để Mint SEI thành bSEI
  • Qua mục BORROW để Deposit bSEI, sau đó Lock bSEI
  • Sau khi Lock bSEI, tiếp tục Borrow USDT

 

hướng dẫn chi tiết cách làm Sei Testnet Mission 7

Như ảnh trên bạn làm theo thứ tự từ 1 tới 5 để hoàn tất nhiệm vụ khá đơn giản, nhiệm vụ này làm chỉ trong vòng 1 phút. Cuối cùng Vào Discord kryptonite (https://discord.gg/kryptonite-fi) » Channel #Mission-testoor-request gửi địa chỉ ví Sei testnet để nhận role Mission-testoor.

 

Sei Testnet Mission 8

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được yêu cầu hoán đổi SEI lấy ASTRO, cung cấp tính thanh khoản(add liquidity) và tạo nhóm thanh khoản(Create Pool) mới trên Astroport. Nhiệm vụ 8 mình đánh giá là dài nhưng mà khá dễ, chỉ việc swap SEI sang ASTRO, sau đó tạo thanh khoản cặp SEI-ASTRO và tạo pool tham gia cộng đồng discord ASTRO, follow twitter của ASTRO là hoàn thành. Tuy nhiên còn những yêu cầu nhỏ hãy xem qua đừng bỏ xót nhé, giờ bắt đầu làm.

Đầu tiên kết nối với ứng dụng Astro tại đây: https://app.astroport.fi/swap

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 8 kết nối Astroport

Khi kết nối mặc định là mạng khác, ta cần chuyển sang chain Sei testnet bằng cách click vào menu trên cùng bên phải sẽ ra 1 bảng ta tích vào “Show Testnets” nó mới hiện ra mạng “Sei testnet” để chọn. Lúc này bạn đã sử dụng ứng dụng Astroport mạng Sei, giờ ta cần tạo thanh khoản cặp SEI-ASTRO, để làm việc trên việc đầu tiên là cần có ASTRO, hãy swap Sei sang ASTRO như hình phía dưới.

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 8 swap sei sang Astro

Như hình trên mình chỉ cần swap khoảng 0,3 SEI là đủ, bạn có thể swap ít hơn. Nếu swap xong mà bạn chưa nhận được ASTRO hãy làm đi làm lại khi nào nhận được ASTRO thì thôi, nhiều lúc do mạng mình làm 5 lần mới swap được. Giờ chúng ta thêm thanh khoản như sau, hãy chọn menu ở các thanh bar bên trái chọn Pool. Chọn cặp Astro-Sei có chữ “add liquidity” ta click vào đó sẽ ra hình phía dưới.

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 8 thêm thanh khoản Astro Sei

Tại đây ta chỉ việc điền ASTRO nó sẽ tự cân bằng pool thanh khoản, điền tầm 1 ASTRO là đủ, vì yêu cầu thanh khoản là 0,1 LP, nên bạn chỉ cần điền đủ. Xong bước này ta quay trở lại mục Pool sẽ thấy cặp thanh khoản của chúng ta. Lúc này ta quay lại trang https://edge.blocked.cc/ ấn NEXT liên tục tới bước điền form để đánh giá, ta có thể điền hoặc không thì tùy nhé, không cần thiết, nếu bạn gặp lỗi khi dùng ứng dụng Astroportthì điền form của họ tại trang web: https://astroport.typeform.com/SEI-testnet.

Sau đó bạn ấn NEXT tiếp và tham gia Discord dự án, follow Twitter dự án và đánh giá review testnet tại bước số 13 mục # | general-testing-chat trên kênh Discord và bình luận và điền địa chỉ ví của bạn vào như hình dưới.

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 8 bình luận testnet

Sau khi làm xong bước này hãy NEXT liên tục tới bước cuối để hoàn thành nhiệm vụ số 8. Chú ý là khi NEXT tới bước cuối mà báo lỗi dang như “You got 4 out of 5 tasks correct and unfortunately didn’t pass the challenge” thì có nghĩa bạn đã bỏ sót 1 bước nào đó trong 16 bước nhiệm vụ 8, hãy quay lại xem từng bước 1 xem bạn bỏ sót bước nào rồi làm lại để hoàn thành nhiệm vụ này.

 

Sei Testnet Mission 9

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được yêu cầu mint Sei NFT đầu tiên của mình thông qua Coded Estate. Nhiệm vụ này rất đơn giản thôi ta chỉ cần mint NFT trên web của họ và truy cập và theo dõi các kênh Discord và Twitter của Coded Estate là xong như hình dưới.

hướng dẫn Sei Testnet Mission 9

Và ta ấn vào website trên bảng hướng dẫn https://demo.codedestate.com/dashboard/mint tiếp theo ấn vào Mint như hình phía dưới.

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 9

Mint xong bạn ấn Next tiếp tục tới mục check status hiện lên 1 NFT là đạt tiêu chuẩn để qua bước tiếp theo để hoàn thành nhiệm vụ này.

 

Sei Testnet Mission 10

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải mở một vị thế có đòn bẩy và kiếm được lợi tức thực bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên sàn Levana. Ở nhiệm vụ này ta cùng nhau trải nghiệm sử dụng sàn giao dịch Levana việc đầu tiên cần truy cập vào sàn và kết nối ví như hình dưới.

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 10

Hoàn thành Captcha để nhận số tiền testnet của bạn là 1 ETH + 0,1 Sei, lúc này hãy ấn NEXT liên tục đến bước check ta phải có 1 ETH để vượt qua các bước tiếp theo số 5, hãy ấn check status như hình dưới.

hướng dẫn làm Sei Testnet Mission 10

Sau khi check xong đủ 1 ETH hãy ấn NEXT để hoàn thành tiếp tới bước 12 họ yêu cầu có thanh khoản LP hãy mở 1 lệnh Long hoặc short tại trang chủ và chọn menu “Earn” trên cùng và DEPOSIT tầm 5 -10 % ETH để kiếm LP như hình dưới.

hướng dẫn làm nhiệm vụ Sei Testnet Mission 10

 

Sau khi tạo xong LP hãy ấn Next liên tục và tham gia vào kênh Discord của họ là hoàn thành nhiệm vụ.

 

Sei Testnet Mission 11

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được yêu cầu nhận một số mã thông báo FABLE, đặt cược chúng, tham gia một đội và thi đấu với những người khác trong trò chơi pokemon. Để làm nhiệm vụ này chỉ cần mua đồng FABLE và đi stake nó là hoàn thành như hình dưới.

hướng dẫn làm nhiệm vụ Sei Testnet Mission 11

Tiếp theo vào trang web https://testnet.fableleague.com/ để stake đồng FABLE bạn vừa mua như hình dưới. Chọn 1 trong 3 pool là Red Pandas, Blue Whales, Green Mambas và ấn Stake.

hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Sei Testnet Mission 11

Điền số lượng có thể là 1 2 đồng FABLE và hoàn thành nhiệm vụ ấn Next liên tục và follow một số Twitter của họ và điền tài khoản Twitter của bạn vào để hoàn thành nhiệm vụ này.

 

Sei Testnet Mission 12

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải nhận được mã thông báo SEA, khám phá mã thông báo meme, cung cấp tính thanh khoản, cổ phần, v.v. với Sea Swap. Đây là 1 nhiệm vụ dài tận 21 bước ta hãy ấn Next liên tục ở những bước đầu tiên, và truy cập vào ứng dụng sau để swap lấy đồng SEA: https://seaswap.io/swap/

hướng dẫn cách làm nhiệm vụ Sei Testnet Mission 12

Tại bước này ta chỉ cần swap khoảng 0.01 SEI được 56 SEA là đủ sau khi bạn có SEA hãy ấn Next và check status tiếp theo tới bước thêm thanh khoản SEA/SEI như hình sau.

hướng dẫn làm Sei Testnet Mission 12 thêm thanh khoản SEA

Không cần phải thêm nhiều, đủ là qua nhiệm vụ, ta chỉ cần điền 5 tới 10 SEA là đủ chọn Add Liquidity để hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp theo là ta swap SEI sang 2 đồng sau MBP và SUEIPTOS khoảng 0.001 Sei thôi và tiến hành thêm thanh khoản như trên với các cặp SEA/MBPSEA/SUEIPTOS thêm xong thanh khoản ta chỉ việc Next liên tục và tham gia Discord, follow twitter của họ là hoàn thành.

 

Sei Testnet Mission 13

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải nhận một số mã thông báo SUSD từ Discord dự án và đặt lệnh mua giới hạn cũng như lệnh bán giới hạn tại Simba. Nhiệm vụ này khá nhanh và đơn giản ta chỉ việc vào Discord dự án tại https://discord.gg/simbaexchange

hướng dẫn làm Sei Testnet Mission 13 faucet SUSD

Hãy điền cú pháp $request sei1wvq29fpu0rm*********(địa chỉ ví SEI của bạn)  tại kênh simba-sei-faucet để nhận được SUSD sau đó ta Check status và Next tới bước kết nối với sàn giao dịch https://simba-exchange.vercel.app/ giờ chỉ việc tạo 1 lệnh mua 1 SIMBA với giá 1 SUSD để hoàn thành nhiệm vụ như hình sau.

hướng dẫn làm Sei Testnet Mission 13 giao dịch simba

Khi mua xong hãy ấn Next liên tục tham gia vào mạng xã hội của họ là hoàn thành.

 

Sei Testnet Mission 14

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn bắt buộc phải có mã thông báo Sei và sử dụng chúng để đặt cược, chơi và kiếm tiền với Questify. Để làm nhiệm vụ này ta chỉ cần đăng nhập vào website: https://app.questify.gg/ rồi kết nối ví và gửi tối thiểu tầm 0.001 – 0.01 Sei vào để chơi game như sau.

hướng dẫn làm Sei Testnet Mission 13 gửi tiền vào sàn questify

Tiếp theo sử dụng số tiền này để chơi game trên chính sàn tại đường dẫn sau: https://tetrisk.questify.gg/ hãy chọn 0.001 Sei và ấn “PlLAY NOW” để chơi game như hình dưới.

hướng dẫn làm Sei Testnet Mission 13 chơi game questify

Trò chơi xếp hình chỉ cần chơi 1 ván thắng thua không quan trọng chơi xong vào trang nhiệm vụ ấn Next liên tục và tham gia các mạng xã hội dự án là hoàn thành như hình dưới.

hướng dẫn cách làm Sei Testnet Mission 14

 

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các nhiệm vụ SEI tại trang Blocked, mình sẽ cập nhật thêm nếu có nhiệm vụ mới, cảm ơn!

 

 

Bình luận