Hướng dẫn lên Officer đại sứ của Sei Network

Chào mọi người hiện nay Sei là một dự án đang gây được nhiều chú ý tại thời điểm hiện tại do đó rất nhiều người quan tâm và muốn tham gia, như đã giới thiệu về cấp độ trên dự án Sei “Giới thiệu về cấp độ thành viên trong Sei Network” bài viết năm ngoái tuy nhiên hiện tại có một số thay đổi nhỏ và để đạt được cấp độ cơ bản nhất là Officer trở lên khó khăn hơn, hiện tại dự án đã thêm cấp độ mới là Colonel, tuy nhiên hãy cố để trở thành cấp độ đầu tiên trước nhé, Officer là cấp độ cơ bản khi bạn đạt cấp độ này bạn mới có cơ hội phấn đấu đạt cấp độ tiếp theo như hình dưới.

Giới thiệu về cấp độ thành viên trong Sei Network

Chúng ta sẽ thấy hiện tại đang có 7 cấp độ, mỗi cấp độ chúng ta đạt được một quyền lợi riêng và tất nhiên công việc, trách nhiệm cũng nhiều hơn, với những thành viên bình thường Seilor ta chỉ việc chat là có thể lên được Crew member, và từ đó sẽ nhận được thêm 1 số role như SenSei, Super Seian, thực sự nó sẽ không mang nhiều ý nghĩa chỉ thể hiện bạn là thành viên lâu năm với nhiều bình luận.

Cái ta cần là những cấp độ Office, Capitan, Major, Colonel, Admiral những cấp độ này mới mang lại những quyền lợi thực sự, khi bạn vào đây bạn giống như là những cộng tác viên, nhân viên đại diện cho dự án rồi, giờ hãy cố gắng bước đầu tiên nhé từ cấp độ thấp nhất Officer.

Cách trở thành Officer trên Sei Network

Trước khi phấn đấu lên Officer hãy cùng tìm hiểu một chút về cấp độ Officer đã nhé.

1, Yêu cầu khi bạn đã là Officer
Thêm biểu tượng cảm xúc con tàu(🚢) bên cạnh tên Twitter và Discord.
• Sáng tạo nội dung
– Bài viết đơn giản
– Tái sử dụng nội dung từ tài liệu chính thức
– Thông báo chia sẻ
– bài báo / hướng dẫn dịch thuật

• Tương tác hàng ngày với cộng đồng
– Trả lời câu hỏi trong Discord/TG/Twitter/Reddit
– Giúp đỡ các thành viên cộng đồng trong giáo dục

2, Lợi ích và cơ hội khi làm Officer
• Truy cập vào các tài nguyên nhóm công cộng cho giáo dục
• Theo dõi tiến trình của Sei khi hệ sinh thái mở rộng quy mô
• Tìm hiểu về từng dự án lớn đến từ Ethereum, Solana, Avalanche, Polygon, zkSync, Aptos và Sui

Cách trở thành Officer đại sứ của Sei Network

Bước 1: Cơ bản nhất hãy Follow các kênh mạng xã hội của Sei

https://discord.gg/sei
https://t.me/seinetwork
https://twitter.com/SeiNetwork
hãy đọc rules kĩ và dành thời gian đọc về chương trình đại sứ tại bài viết trên đầu, khi đó bạn sẽ hiểu hoàn toàn về thành phần chức năng những cấp độ thành viên có thể đạt được.

Bước 2: Bạn cần phải có role “Crew”, để có được role này bạn phải đạt đến level 7 và tự động có. Ngoài ra đừng quên năng nổ hoạt động, giúp đỡ các Seilors khác bình luận trả lời các câu hỏi ở kênh tin tức dự án, like, share, RT các hoạt động trên các kênh chính thức của Sei cũng như hệ sinh thái Sei.

Bước 3: Hãy tự tạo những nội dung hữu ích về Sei và đăng lên twitter cá nhân, facebook, youtube, website hoặc bất kỳ mạng xã hội khác nhằm mục đích hướng dẫn giới thiệu mọi người có thể tham gia, hướng dẫn testnet, giải đáp thắc mắc chẳng hạn. Đây là bước khó nhất và mang tính chất quyết định để dự án xét duyệt bạn lên cấp, vì thế hãy chăm chút đầu tư thời gian làm nội dung nhé.

Mình gợi ý một vài chủ đề để bạn có thể làm như sau: 
– Tạo các nội dung độc nhất trên Twitter/Reddit/YouTube/TikTok.
– Tạo các hướng dẫn cách trải nghiệm testnet hoặc các sản phẩm trong hệ sinh thái Sei.
– Tạo videos, graphics, stickers, hoặc GIFs.
– Ngoài ra cũng có thể tạo meme.

Bước 4: Sau khi bạn làm tốt tự tin về bài viết hay nội dung của mình hãy gửi nội dung đó vào form google dự án tại đây: Mục #AMBASSADORS chọn phần #crew tìm đến bài nộp đơn xin làm Officer(Apply to be an Officer). Phần này dự án sẽ không công khai ra ngoài bạn lên cấp 7 sẽ hiện lên bạn tự tìm nhé.

Sẽ có 6 câu hỏi như Discord username, Twitter profile, What do you like about DeFi(bạn có thích Defi không? hãy trả lời là thích nêu lý do thích có ưu điểm gì , thuận lợi ra sao), What do you know/like about Sei(bạn có biết và thích Sei không? hãy trả lời là thích và biết tại sao thích nêu lý do trả lời càng chi tiết càng tốt) và câu cuối là viết 1 bài viết về Sei hãy gửi link bài đó, ở mục này gửi nội dung bài viết hay bất kỳ nội dung nào cũng được không nhất thiết phải là twitter, bạn có 1 group nhỏ hãy giới thiệu Sei và gửi đường dẫn vào đây nó còn hiệu quả hơn rất nhiều 1 bài viết của bạn trên twitter.

Những chia sẻ lưu ý để tăng cơ hội được phê duyệt lên cấp trên SEI

Video ngắn gọn mình chia sẻ quan điểm cá nhân của mình bạn xem tham khảo nếu có góp ý hay chỉnh sửa gì hãy bình luận cho mình biết nhé!

 

Bình luận