Hướng dẫn rút tiền Perfect Money về ngân hàng Việt Nam

 

Hiện nay ví tiền Perfect Money hay PM khá phổ biến nhưng vấn đề sử dụng nó không phải ai cũng biết, ở bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp rút tiền Perfect Money về ngân hàng để bất cứ ai cũng có thể tự mình mua hoặc rút tiền USD PM một cách đơn giản nhất.

Cách rút tiền Perfect Money về tiền Việt Nam đồng

 

Bước 1: lựa chọn website auto hoặc mua bán trao đổi trực tiếp với các Exchanger uy tín. Nhưng ở đây với những người mới chưa có kinh nghiệm chúng ta nên giao dịch qua các website auto để giảm thiểu rủi ro.

+ https://vnexmoney.com/

+ https://autopaypm.com/

https://santienao.com/

 

Bạn hãy chọn 1 trong 3 website trên hệ thống nào có tỉ giá tốt nhất thì giao dịch. Bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản ngân hàng và số điện thoại để tiến hành rút tiền, họ thường hỗ trợ Vietcombank, Viettinbank và ACB.
Bước 2: Ấn nút để tạo giao dịch, sau đó website sẽ chuyển sang giao diện của website PerfectMoney.is lúc này chúng ta điền tài khoản PM và thanh toán, khi thanh toán xong ấn tiếp tục để hệ thống website tự động xử lý chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng ta.

 

Video hướng dẫn cách rút tiền từ Perfect Money về tiền Việt

Chú ý: việc nạp tiền cũng tương tự ta chỉ cần điền thông tin và website sẽ đưa bạn 1 bảng và bạn điền đầy đủ thông tin ngân hàng, số tài khoản nhận. sau đó thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Admin website, họ cũng sẽ chuyển tiền vào tài khoản PM của bạn tự động. Nếu bạn cần xem chi tiết cách hãy xem bài đăng ký perfect money

Nếu có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ để với mình được giải đáp sớm nhất

Bình luận