Perfect Money là gì? hướng dẫn đăng kí và xác minh PM

 

Perfect Money là gì?

Khi chúng ta tham gia kiếm tiền trên mạng hay đầu tư online thì khái niệm Perfect Money hay viết tắt là PM rất thường xuyên được nhắc đến, vậy đó là gì? sử dụng nó ra sao? hay chi tiết cách đăng ký perfect money thì thông qua bài viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể hiểu về kiến thức cơ bản đủ để bạn làm chủ và sử dụng nó.
ví tiền perfectmoney
Perfect Money là ví tiền điện tử giống như Webmoney, Payeer, do một công ty hay tổ chức đứng ra xây dựng. Là một trong những loại Ví tiền thông dụng cho phép người dùng thực hiện thanh toán tức thì và chuyển tiền an toàn trên toàn Internet, sự tiện lợi và uy tín của nó đã được kiểm chứng qua thời gian dài từ 2007 tới nay.

Đây cũng là một ví tiền đa năng có thể lưu trữ USD, EUR, Bitcoin, tính thanh khoản của nó cũng rất cao, bạn chỉ cần 1 vài phút là có thể đổi nó ra bitcoin, tiền Việt, tiền Usd thông qua các website trung gian bạn có thể tham khảo tại hướng dẫn chi tiết cách nạp rút tiền Perfect Money về ngân hàng

 
Ngoài ra họ đã phát triển ngôn ngữ tiếng Việt do đó chúng ta có thể sử dụng dễ dàng so với các loại ví tiền khác.

Perfect Money cung cấp gồm các tính năng chuyên biệt dành cho tài khoản doanh nghiệp và Cá nhân giúp họ giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

Quyền lợi khi sử dụng ví PerfectMoney

+ Chuyển tiền giữa các tài khoản cùng hệ thống
+ Thực hiện thanh toán các dự án, các khoản đầu tư trên internet
+ Lưu trữ an toàn các loại tiền và dễ dàng sử dụng
+ Thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ trên internet nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký PerfectMoney

Bước 1: Vào đường dẫn đăng ký ở ngoài trang chủ

https://perfectmoney.is/signup.html?ref=278886

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như hình sau
Lưu ý: điền đúng họ tên, Postal code các tỉnh Việt Nam thì ta có thể tìm kiếm trên google xem mình ở tỉnh nào mã số là bao nhiêu điền vào. Số điện thoại thêm mã quốc gia 84 để sau này còn xác nhận tài khoản(verify)

mẫu đăng kí perfectmoney
Bước 3: Ấn đăng kí và nhận thông tin tài khoản trong email, ở đây ta nhận được dãy số ID sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản.

perfectmoney id email

Xác minh tài khoản perfectmoney là gì?

Tại sao chúng ta nên xác minh(verify perfectmoney)?

 

Khái niệm xác minh hay verify tài khoản PM nghĩa là PM họ sẽ yêu cầu chúng ta xác thực tên và địa chỉ của bạn có đúng hay không. Và khi chúng ta xác thực xong tài khoản thì phí chuyển tiền sẽ được giảm xuống còn 0,5% cho mỗi giao dịch, tài khoản chưa xác thực phí giao dịch là 2%.

Xác minh ( verify ) tài khoản perfectmoney

Bước 1: vào mục “Chỉnh sửa cài đặt
để xem thông tin chi tiết về tài khoản, bạn sẽ thấy mục Xác minh Tài khoản và có chữ
“Trạng thái tài khoản của bạn: Chưa được xác minh” như hình dưới
xac minh verify perfectmoney bạn chọn nút quản lý xác minh

Bước 2: Bạn cần xác minh 3 bước đó là

+ Xác thực tên: bạn cần upload chứng minh thư hoặc bằng lái xe có tên giống như tên bạn ghi trong tài khoản
+ Xác thực địa chỉ: ta sử dụng hóa đơn điện, nước, sao kê ngân hàng hoặc bất kì hóa đơn nào có dấu đỏ chữ kí mà có họ tên trùng với họ tên chúng ta đăng ký, địa chỉ trùng với địa chỉ chúng ta đăng ký là ổn
+ Xác thực số điện thoại: đây là bước cuối, sau khi xác minh xong tên và địa chỉ. Chúng ta sẽ nhận được mã số từ perfectmoney gửi về, ta chỉ cần điền nó vào và ấn xác nhận là xong
Lưu ý: xác thực tên và địa chỉ sẽ mất từ 1 tới 2 ngày trừ thứ 7 và chủ nhật, vậy các bạn nên kiên nhẫn đợi không có gì phải vội cả, chỉ cần làm đúng các bước là được.

 

Video hướng dẫn cách đăng kí và xác minh tài khoản perfectmoney

One Bình luận trên “Perfect Money là gì? hướng dẫn đăng kí và xác minh PM

Bình luận