không bán được đồng ubu trên PancakeSwap

Rất nhiều người mới vào tham gia thị trường không biết cách mua bán ubu ở đâu? cách mua bán như nào? cũng như điều khoản sử dụng của dự án Ubu finance nên gặp khó khăn khi farm, bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách mua và bán đồng ubu trên PancakeSwap và nguyên nhân lỗi không mua bán được ubu trên PancakeSwap.

Để mua bán Ubu ta cần phải vào đúng trang mua bán trên PancakeSwap

https://exchange.pancakeswap.finance/#/swap

Sau đó ta chọn cặp BUSD-UBU hoặc BNB-UBU để tiến hành swap mua trao đổi, nếu không thấy cặp UBU ta cần thêm thủ công bằng cách dán địa chỉ contract của đồng ubu vào 0xd2DdFba7bb12f6e70c2AAB6B6bf9EdaEf42ed22F

thêm cặp ubu vào pancakeswap

Sau khi thêm vào ta có thể trao đổi dễ dàng, bạn có thể trao đổi UBU với tất cả các đồng coin khác trên sàn PancakeSwap

Nếu bạn không mua bán được đồng ubu trên PancakeSwap?

Để giải thích cho vấn đề này thường có 2 nguyên nhân chính sau có thể bạn chưa có đồng BNB làm fee, thông thường mỗi giao dịch swap trên PancakeSwap đều mất một khoảng phí nhất định do đó ta cần nạp ít nhất 0,1 đồng BNB(20usd) để hệ thống hoạt động.

bnb fee pancakeswap

Nguyên nhân thứ 2 là do cơ chế chống lạm phát đồng Ubu nên bạn cần phải điều chỉnh mức trượt giá trên 2% cho cặp giao dịch với UBU để tránh lỗi như sau INSUFFICIENT OUTPUT AMOUT

lỗi không bán được ubu finance trên pancekeswap

khi bạn gặp lỗi trên hãy xem lại phần điều chỉnh trượt giá và tăng nó lên, vào bánh răng cài đặt chỉnh ít nhất 2 tới 5% bạn sẽ giao dịch được bình thường, làm như hình dưới.

khắc phục lỗi không bán được ubu pancakeswap

Thông thường mọi người hay gặp lỗi do phần cài đặt này, hãy làm theo để khắc phục nhé, về nguyên nhân ta cần hiểu về cơ chế chống lạm phát của ubu

  • Mỗi giao dịch bán sẽ bị tính phí 2%và khoản phí sẽ được tự động thêm vào hợp đồng UBank để trả lãi cho những người tham gia hoạt động này.
  • Ví dụ khi người dùng bán 100 UBU, họ sẽ bị tính phí 2 UBU (2 UBU này sẽ được chuyển thẳng vào hợp đồng UBank) Như vậy, lệnh Bán này được thực hiện với giá trị 98 UBU.
  • Ghi chú Chức năng này hoạt động với tất cả các cặp giao dịch UBU trên PancakeSwap, người dùng cần đặt Mức trượt giá > 2% cho mỗi giao dịch Bán trên PancakeSwap.

 

Chúc các bạn ubu finance kiếm được thật nhiều lợi nhuận với trend farm mới này

 

One Bình luận trên “không bán được đồng ubu trên PancakeSwap

  1. lỗi không approving được là sao mọi người, nó cứ load mãi ko dc, trước đo thì trong lúc approving dc thì mình lại kích chuột tắt di, sau đó làm lại ko được nữa cứ quay mãi

Bình luận