Đội ngũ phát triển của UBU Finance là ai?

Với mỗi dự án ngoài thông tin về ứng dụng của nó thì đội ngũ phát triển là một yếu tố rất quan trọng mang tới thành công của dự án , và UBU Finance cũng vậy khi chúng ta tham gia cũng nên tìm hiểu đội ngũ phát triển sáng lập là ai? thông tin từng thành viên, năng lực của họ. Ngày hôm qua 2/2/2021 thì đội ngũ đã công khai thông tin trên trang chủ của ubu finance bạn có thể theo dõi https://ubu.finance/team

develop team ubu finance

Thật bất ngờ khi thấy đội ngũ phát triển dự án farm Ubu Finance là người Việt, thật tự hào khi biết được điều đó, có thể một số bạn sẽ lo lắng về trên, sợ dự án Việt Nam, tuy nhiên trong quá khứ cũng rất nhiều đội nhóm người việt sáng lập những dự án có tiếng trên thế giới như Tomochain của anh Long Vương, Kyber Network Co-founder Lợi Lưu được lọt top 30 doanh nhân trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất châu Á nhờ Blockchain tất cả đều là những kỹ sư, chuyên gia blockchain được đào tạo ở nước ngoài, kiến thức trình độ cao, chúng ta không nên so sánh với các dự án đa cấp lừa đảo.

Thông tin từng thành viên đội ngũ UBU Finance

1, Hung Phan: Chuyên gia cao cấp, Quản lý – Kiến trúc sư & Kỹ sư trưởng – Nền tảng Dữ liệu lớn & Phân tích đã học tập và nghiên cứu ở trong nước và một số nước châu âu như Đức, Pháp

hung phan ubu finance

– Nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực kết hợp giữa tối ưu hóa cơ sở dữ liệu và hệ thống phân tán quy mô lớn cho Phân tích dữ liệu nâng cao.
– Trưởng nhóm kỹ thuật & chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng Phân tích dữ liệu (D&A) tại chỗ và trên đám mây trong KPMG để cho phép đưa ra quyết định thông minh và sâu sắc, cũng như để chuyển đổi và số hóa các doanh nghiệp truyền thống của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ định hướng dữ liệu hiện đại.
– Người ủng hộ D&A nội bộ: chịu trách nhiệm xây dựng chuyên môn về D&A trong KPMG bằng cách giúp mọi người hiểu, áp dụng và hưởng lợi từ văn hóa và công nghệ D&A.

Trình độ học vấn

Ecole nationale supérieure des Télécommunications / Telecom Paris
Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) từ năm 2013-2016

EURECOM
Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.) từ năm 2011-2013

Télécom ParisTech
Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.) từ năm 2011-2013

ĐHQGHCM – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Bằng cử nhân từ năm 2006 – 2010

 

2, Son-Hai HA: là một kỹ sư nền tảng, người đang thực hành DevOps và Nguồn mở với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với Dữ liệu lớn và Hệ thống phân tán trên các nền tảng ảo hóa và nền tảng container.

son hai ha ubu finance

Anh ấy có thể làm việc chuyên nghiệp tốt ở nhiều vị trí, bao gồm Kiến trúc sư giải pháp, Nhà phát triển hoặc Kỹ sư độ tin cậy của trang web. Anh ấy rất đam mê vận hành và tự động hóa Nền tảng và Cơ sở hạ tầng cả môi trường trên đám mây và tại chỗ.

Trước khi làm việc cho KPMG Đức, anh ấy đã làm việc tại Orange và tập trung vào hiệu suất của các khuôn khổ phân tích quy mô lớn như Hadoop và Spark trên đám mây và trong môi trường bản địa. Anh ấy quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề về hiệu suất của các công việc Dữ liệu lớn và Khung quản lý tài nguyên như YARN, Mesos và Kubernetes.

Trình độ học vấn
Telecom ParisTech
Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) Chuyên ngành Hệ thống phân tán và Khoa học dữ liệu, ngày tham dự hoặc dự kiến ​​tốt nghiệp 2014 – 2017

Université de Nice-Sophia Antipolis
Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.) Chuyên ngànhMạng lưới tính toán và phổ biến, ngày tham dự hoặc dự kiến ​​tốt nghiệp 2012 – 2013

Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM
Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.)Chuyên ngành Quản lý Công nghệ Thông tin, ngày tham dự hoặc dự kiến ​​tốt nghiệp 2011 – 2012. Chuyển tiếp đến Đại học Nice – Sophia Antipolis trước khi hoàn thành chương trình học.

Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM
Cử nhân Khoa học (B.Sc.)Chuyên ngành Kỹ thuật máy tính, ngày tham dự hoặc dự kiến ​​tốt nghiệp 2006 – 2010

 

3, Nhat Hoang: Kỹ sư nền tảng tại KPMG Deutschland, IT Service GmbH, người đang thực hành DevOps và Nguồn mở với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc với Dữ liệu lớn và các hệ thống phân tán trên nền tảng container.

nhat hoang ubu finance

Kiến thức và kỹ năng rộng của tôi trong các lĩnh vực này góp phần tạo nên tính linh hoạt tuyệt vời của tôi: Có thể làm việc chuyên nghiệp tốt ở nhiều vị trí, bao gồm Kiến trúc sư giải pháp, Nhà phát triển hoặc Kỹ sư độ tin cậy của trang web.
Đam mê vận hành và tự động hóa Nền tảng và Cơ sở hạ tầng cả môi trường trên đám mây và tại chỗ.

Trình độ học vấn

Telecom ParisTech
Bằng Thạc sĩ Lĩnh vực nghiên cứu. Ngày tham dự hoặc dự kiến tốt nghiệp 2013 – 2015

Institut Eurécom
Bằng Thạc sĩ Lĩnh vực nghiên cứu Bảo mật hệ thống thông tin liên lạc. Ngày tham dự hoặc dự kiến tốt nghiệp 2013 – 2015

John von Neumann Institute – Vietnam National University – HCMc
Bằng Thạc sĩ Lĩnh vực Nghiên cứu Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Ngày tham dự hoặc dự kiến tốt nghiệp 2012 – 2014

Đại học Khoa học Tự nhiên Thành phố Hồ Chí Minh
Bằng Cử nhân Lĩnh vực Nghiên cứu Công nghệ Thông tin – Mạng và Truyền thông. Ngày tham dự hoặc dự kiến tốt nghiệp 2008 – 2012

 

4, Bui Quoc Minh: Kỹ sư dữ liệu tại KPMG IT Service GmbH Một kỹ sư có niềm đam mê với Học máy, đặc biệt là trong các ứng dụng có dữ liệu lớn, có 5 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án công nghiệp về Thị giác máy tính và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Có khả năng viết mã và kỹ năng giao tiếp tốt; khao khát thử thách, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề.

bui quoc minh ubu finance

Trình độ học vấn

EURECOM Ecole d’ingénieurs-Centre de Recherche en systèmes de Communication
Thạc sĩ Kỹ thuật (MEng) Đa phương tiện
2013 – 2015

John von Neumann Institute – Vietnam National University Graphic
Thạc sĩ Khoa học (M.Sc.) Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2012 – 2015. Các môn học chính: Thị giác máy tính, Giải tích nâng cao, Hệ thống tuyến tính, Khai thác dữ liệu, v.v.

Hồ Chí Minh Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP
Chương trình vinh danh – Công nghệ thông tin 2008 – 2012. Giải Nhất Giải thưởng Nghiên cứu Sinh viên cấp Thành phố và Quốc gia năm 2012

 

 

 

Bình luận