Nâng cấp nhân vật NFT trong LetMeSpeak và mua đồ tùy chỉnh nhân vật

Bạn muốn nâng cấp nhân vật NFT trong LetMeSpeak của mình như thế nào để kiếm thêm 25% và được hoàn lại 100% phí nâng cấp? Bạn sẽ cần phải nâng cấp nhân vật NFT của mình 5 lần để đạt được tiềm năng kiếm tiền đầy đủ của nó.
Mỗi nâng cấp nhân vật có 2 hiệu ứng:

  • Tăng 5% lên tỷ lệ phần thưởng LSTAR so với
  • Nó cho phép nhân vật NFT của bạn vượt qua tiếp theo và tăng thêm khả năng kiếm tiền của bạn

Grade nâng cấp nhân vật nft letmespeak
Tất cả phí nâng cấp được cố định bằng USDC và được thanh toán bằng (sắp ra mắt). Điều khác biệt là bạn có thể nhận lại tới 100% phí nâng cấp !
Số tiền bạn nhận lại được kết nối trực tiếp với mức XP mà Nhân vật của bạn sẽ đạt được khi học. Đối với mỗi cấp XP, bạn sẽ nhận được khoản hoàn lại 1,25% phí nâng cấp, giới hạn ở mức 100%, bạn lên cấp độ tối đa 80 thì bạn nhận đủ lại 100% số tiền bạn nâng cấp.
Bạn có thể yêu cầu khoản hoàn lại sau khi Visa của nhân vật hết hạn để đổi lấy chính nhân vật NFT. Nếu bạn bán nhân vật sớm, chủ sở hữu mới sẽ có thể yêu cầu giảm giá.

chi phí fee Grade nâng cấp nhân vật nft letmespeak
Bạn có thể thực hiện tất cả 5 nâng cấp cùng một lúc bất kỳ lúc nào và bắt đầu kiếm thêm 25% ngay từ ngày đầu tiên, phí nâng cấp ước tính bằng USDC thanh toán bằng mã thông báo quản trị LMS sẽ ra mắt sớm trong tháng 6 tới tháng 7 năm nay.
 

Tùy chỉnh trực quan nhân vật NFT trong LetMeSpeak

Tất cả các nhân vật NFT trong LetMeSpeak là duy nhất, Sẽ thật tuyệt khi biến chúng trở nên độc đáo hơn và tùy chỉnh theo sở thích của bạn phải không?

Bạn sẽ có thể sử dụng tiền tệ trong trò chơi để:

  • Thay đổi diện mạo của Nhân vật của bạn (Thẩm mỹ viện – Beauty saloon)
  • Mua kính mát, mũ và những thứ hữu ích khác (Liệu pháp bán lẻ – Retail therapy)

Một số thay đổi về ngoại hình của nhân vật NFT cũng có thể ảnh hưởng đến các thông số của nó khả năng học và kiếm tiền của nó. Ví dụ, bạn có thể nhận được:

  • Một chiếc mũ đặc biệt, giúp tăng phần thưởng LSTAR của bạn
  • Hoặc một chiếc mặt nạ mới, giúp tăng thêm 50 điểm cho kỹ năng nói của bạn
  • Và thêm cái kính mới với tốc độ học được cải thiện 10%

 
Tất cả những điều này chỉ là ví dụ về những gì nó có thể là. Bạn sẽ phải đợi bản phát hành để xem nhé!, hiện tại bạn có thể tạo ra những nhân vật mới thông số tốt bằng tính năng Invite trong LetMeSpeak
 

Bình luận