Dùng tính năng Invite trong LetMeSpeak để tạo nhân vật NFT

Tính năng “Invite” là một quá trình tạo các Nhân vật NFT mới từ các Nhân vật hiện có. Lời mời(Invite ) là một tính năng quan trọng của hệ sinh thái Let Me Speak vì nó có quyền kiểm soát người dùng để tạo NFT mới. Chúng tôi mong đợi hầu hết các Nhân vật NFT được tạo bởi người dùng thông qua Lời mời.

Cách để Invite một Nhân vật NFT khác trong LetMeSpeak?

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang market.letmespeak.org và đi tới mục kho nft (Inventory)

 • Cần hai NFT cùng độ hiếm để tạo một NFT khác thông qua Mời
 • Chọn một Nhân vật NFT và nhấn vào nút Invite trên trang Nhân vật đó
 • Chọn cái khác NFT nhân vật cùng độ hiếm và xem chi phí LSTAR để mời một nhân vật mới cũng như độ hiếm và phạm vi tài năng tiềm năng của nó
 • Xác nhận rằng bạn hài lòng với giao dịch và nhận được nhân vật NFT mới trong vài phút

tạo nhân vật nft bằng tính năng invite trong LetMeSpeak

Nhân vật NFT nào có thể mời người khác?

 • Mỗi một trong hai Nhân vật NFT tham gia vào lời mời, phải đáp ứng các tiêu chí sau:
  Có sẵn các vị trí Mời Invite slots (mỗi nhân vật NFT có sáu vị trí, tuy nhiên trên market thường sẽ bán những nhân vật còn bị mời 1 2 3 do các người dùng đã sử dụng)
 • Có cấp Level từ 1 trở lên, nhân vật level cao thì được cộng nhiều điểm ưu tiên khi tiến hành invite
 • Chưa tham gia các lời mời invite trong 1 ngày trước, do sau mỗi lượt invite nhân vật cần có thời gian 3 ngày chờ, nó sẽ đếm số khi vào chi tiết nhân vật

 

Chi phí để tạo NFT mới thông qua Lời mời là bao nhiêu?

Cách dễ nhất để kiểm tra chi phí tạo nhân vật NFT mới là truy cập bảng điều khiển tài sản của bạn bên trong marketplace.letmespeak.org và bắt đầu quy trình mời. Nếu không, bạn sẽ cần tính toán chi phí bằng cách sử dụng các bảng tham chiếu bên dưới, ta sử dung Lstart để chi trả phí Invite, giá Lstart sẽ được nhà quản trị giữ trong khoảng 0,02 tới 0,03 usd.
giá invite fee trong letmespeak

Bảng 1: chi phí invite trong Letmespeak khi giá Lstar là 0,02

 
giá invite fee trong letmespeak chiết khấu 30%

Bảng 2: chi phí invite trong Letmespeak được chiết khấu 30%  khi giá Lstar là 0,03

Từ đó ta có thể thấy chi phí invite gần như không thay đổi, nếu giá Lstar tăng thì số lượng Lstar cần phải invite sẽ ít đi, nếu đồng Lstar giảm thì số lượng Lstar cần để invite sẽ nhiều hơn
 
Hãy xem qua một ví dụ để tính chi phí Invite: Hiện tại tôi có 2 nhân vật NFT Epic như hình trên cùng (số tiền bằng số lần invite của NFT 1 + NFT 2). Tôi muốn invite và giá Lstar hiện tại là 0,02 nên ta áp dụng bảng 1, phân tích phí invite của NFT mã 1087419 bị mời 3/6 nên lần này là lần invite thứ 4, dóng hàng invite done 3 và cột Epic ta sẽ thấy mất 19500 Lstar + NFT mã 1311793 bị mời 1/6 nghĩa là đây là lần invite 2 dóng hàng invite done 1 và cột Epic ta thấy mất 14000 Lstar.

 • Vậy chi phí Invite nhân vật mới sẽ là 14000 + 19500 = 33500 Lstar
 • Tuy nhiên tôi muốn tăng xác xuất nhận được Talent cao hơn tôi tích vào ô tùy chọn nhận thêm điểm cộng tôi mất thêm 10% chi phí nữa là 33500 * 110% = 36850 Lstar

Rất đơn giản phải không nào! từ ví dụ trên ta có thể tính chính xác chi phí tạo mới NFT cho bất kỳ nhân vật nào, từ đó cân đối việc tạo nhân vật mới hoặc lên Market để mua, thông thường người dùng có thể sử dụng invite trong Letmespeak này khi tích trữ nhiều Lstar, tạo những NFT mới giúp tái đầu tư tăng lợi nhuận, chi phí invite sẽ được đưa vào quỹ dự án sau đó đốt đi giúp cân bằng cung cầu.

Tại sao mỗi lời mời tiếp theo lại có giá cao hơn?

Mỗi lời mời tiếp theo có thể mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn. Nó cung cấp một phần thưởng bổ sung cho phạm vi Tài năng(talent) hoặc thậm chí cho mức độ hiếm có của nhân vật mới. Nếu một trong các Nhân vật tham gia Lời mời đã hoàn thành hơn hai lời mời, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhân vật có độ hiếm cao hơn. Đối với lời mời thứ ba mức thay đổi là 2%, đối với thứ tư là thứ 4 là 4% và thứ năm là 8%.

invite vượt cấp độ hiếm Legendary trong letmespeak

Sử dụng 2 NFT đã invite 5/6 để có NFT vượt cấp 100%

Nếu cả hai nhân vật của bạn đang thực hiện lời mời thứ sáu và cuối cùng, bạn sẽ nhận được một nhân vật mới có độ hiếm cao hơn. Đối với Mời nhân vật huyền thoại Legendary, bạn sẽ nhận được NFT Rarity huyền thoại mới với thời lượng gấp đôi ngày Visa thị thực.

Những NFT mới này sẽ kiếm được bao nhiêu một ngày?

Các nhân vật NFT mới hoạt động theo cách giống hệt như các ký tự gốc. Số tiền họ kiếm được chủ yếu nhờ vào độ hiếm Rarity và chỉ số tài năng(Talent) của họ. Cách tốt nhất để kiểm tra phạm vi thu nhập LSTAR trong 24 giờ mới nhất cho mỗi NFT Rarity là trên market.letmespeak.org
 

Làm cách nào để kiếm được LSTAR dùng để mời Invite?

Hãy đăng nhập vào market.letmespeak.org chọn menu Swap trên cùng bên phải kết nối với ví phantom chuẩn bị sẵn USDC trong ví sử dụng cặp USDC / LSTAR Swap để mua hàng ngay lập tức. Sự hoán đổi này được thực hiện qua sàn Serum DEX, hoặc bạn có thể mua tại sàn mexc.com chọn cặp LSTAR / USDT

Tôi có thể làm gì khi có nhân vật NFT mới ?

 • Giữ lấy nó Visa LMS chỉ bắt đầu sau khi bạn chơi nó hoặc sử dụng để Mời ít nhất một lần
 • Sử dụng nó để học và kiếm tiền learn to earn
 • Nhân vật mới số invite là 0/6 rất tốt để mời các nhân vật NFT mới tuy nhiên chúng ta nên sử dụng để tăng level nhân vật lên giúp lợi thế hơn khi tạo nhân vật mới
 • Bán nó cho những người khác trên thị trường market.letmespeak.org để thu lợi nhuận
 • Gửi nó như một món quà cho bạn bè, thành viên gia đình của bạn hoặc những người bạn quan tâm
 • Sử dụng nó để cung cấp học bổng Scholarship (tức là người khác sử dụng nhân vật của bạn và cả hai bạn đều kiếm được tiền)

 

Tài năng Talent của Nhân vật NFT quan trọng như thế nào?

Điểm tài năng(talent) là thuộc tính quan trọng của bất kỳ nhân vật nào những nhân vật đạt được talent cao như 26 – 29, 36 – 39, 46 – 49, 56 – 59 đều sẽ được cộng thêm 10% điểm thưởng Lstart so với các NFT cùng độ hiếm nó làm chỉ số rewards rate cao hơn. Nhân vật càng có nhiều điểm tài năng  có thể kiếm được nhiều tiền và càng có nhiều cơ hội chiến thắng trong PvP.
Điểm tài năng được cố định khi bắt đầu một Nhân vật NFT. Chúng không thay đổi bất cứ lúc nào.
Nhân vật có Talent cao hơn kiếm thêm 10% LSTAR trong mỗi Rarity. Ví dụ: Nhân vật có Tài năng 30–35 kiếm được 100% phần thưởng LSTAR cho việc học và Nhân vật có Tài năng 36–39 kiếm được 110% phần thưởng LSTAR cho cùng một hoạt động.

Làm cách nào để có được nhân vật NFT talent cao?

Dưới đây là danh sách các phần thưởng áp dụng cho phạm vi điểm Talent tiềm năng của nhân vật nft mới, tùy thuộc vào chỉ số của nhân vật bố mẹ thực hiện lời mời:

 • Điểm cộng từ các cấp (mỗi 10 cấp +0.5)
 • Điểm cộng từ lời mời đã hoàn thành(invite done) (mỗi Lời mời +0,5)
 • Điểm cộng từ Talent cao (lên đến +2)
 • Bạn cũng có thể sử dụng thêm +3 tiền thưởng cho Talent Range với một khoản phí bổ sung trong LSTAR là 10% tổng chi phí

Hãy xem hình đầu tiên để tham khảo chỉ số được cộng thêm, ta có thể thử bằng cách chọn hai nhân vật NFT mà bạn muốn mời một nhân vật mới, và bạn sẽ thấy phạm vi tài năng(talent) tiềm năng của nhân vật mới và xác suất Rarity cao hơn. Do những đặc điểm đó mà những nhân vật NFT tốt sẽ có mức giá cao hơn từ 10 tới 20% so với nhân vật bình thường, để hiểu rõ về các chỉ số của nhân vật NFT hãy xem bài thông tin của nhân vật NFT Letmespeak.
 

Bình luận