Phân tích BTC 26/9 – Không quá 2 tháng nữa BTC sẽ xuống 3000 – 4000$

Tiếp tục bài cũ, trước mình có đăng bài eth. Giờ mình xét về BTC mình sẽ nói tiếp, thông tin nhằm mục đích tham khảo. Quyết định đầu tư là ở bạn. Trước mình có topic “Không quá 1 tuần nữa eth sẽ có sóng hồi cực mạnh” lí do là rất nhiều người chê ETH vùi dập nó nên mình mới tạo topic dạng vậy.
 

Giờ đến phân tích giá Bitcoin ngày 26/9/2018

 

“Không quá 2 tháng nữa bit sẽ lên khoảng tầm 3000 – 4000 $”

 
giá btc quý 4 2018
– Tại sao nói điều trên, là vì mình thấy mô hình nó giống descending triangle nhưng thiên về chiều hướng phá cạnh giảm. Lí do mình lại nghĩ nó giảm vì nếu phá cạnh phía dưới trên giá tăng có thể rất cao 9000 – 11000 $ như vậy thị trường sẽ rất hưng phấn và đây chưa phải là lúc để thị trường như vậy, chu kì năm nay của bitcoin là thoái trào, người chơi sẽ sợ hãi từ bỏ thị trường, để những tổ chức, người điều khiển cuộc chơi “cá voi, cá mập” gom số lượng lớn. Và cũng như để có mức giá hợp lý để người mới bắt đầu vào thị trường, phân tích giá bitcoin cuối năm 2018
– Vấn đề thứ 2 là hiện tại là cuối năm, là lúc để các nhà đầu tư chốt lời sau 1 năm làm việc vì thế việc tăng giá rất khó, nếu giá bit hiện tại 6000 chỉ cần tăng 7000 $ tới 8000 $ thôi là rất nhiều người xả chốt lời. Vậy sẽ có khả năng nó sẽ bán với mức giá hiện tại một thời gian, sau đó đánh sập xuống ở mức thấp hơn và nó gom lại rồi đẩy lên với mức giá thấp hơn 6000 $ để người chơi buộc phải cắt lỗ hoặc không dám xả cắt lỗ.
– Vấn đề nữa giờ altcoin cũng đang đáy, do đó nếu đánh sập BTC xuống mức thấp altcoin sẽ bị bán mạnh, và họ sẽ mua được số lượng lớn altcoin với mức giá vô cùng rẻ mạt để thời gian sau sẽ có những cú pump rất mạnh và mọi người lại quên những gì trước đó đã xảy ra.

Bình luận