Sparkster Blockchain tốc độ 10 triệu tps, Dự án ico đáng đầu tư nhất tháng 7 năm 2018

Thông tin dự án ico Sparkster

Vây dự án Sparkster là gì mà hiện nay nhiều người nhắc tới nó như vậy, thì qua bài này tôi sẽ phân tích cơ bản về dự án, về mặt ý tưởng thì đây là dụ án công nghệ, mà giúp người dùng kể cả trả em, không biết về code mà vẫn có thể lập trình dễ dàng bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Một đặc điểm nữa không thể không nói đến đó là tốc độ xử lý lên tới 10.000.000 giao dịch trên giây(tps). Nó mang đến ứng dụng công nghệ blockchain đang tiến dần vào đời sống thực tế, nếu họ thành công thì đây thực sự là một cuộc cách mạng về công nghệ lập trình, bởi lẽ để học lập trình rất khó khăn và mất thời gian. Họ đưa ra ý tưởng này rất là táo bạo, nhưng thời gian còn dài, chúng ta sẽ chờ xem những gì họ có thể làm.

Để đánh giá một dự án tốt không thể không tìm hiểu về đội ngũ phát triển, sau đây chúng ta cùng xem xét về họ

Đội ngũ phát triển(Developer) dự án Sparkster

developer sparkster ico

Đội ngũ công ty Sparkster

Sajjad Daya(CEO Sparkster): giám đốc điều hành cao cấp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và dẫn đầu các tập đoàn đa triệu đô la. Với sự tập trung mạnh mẽ vào công nghệ doanh nghiệp và sự hỗ trợ CNTT cho việc thực hiện chiến lược kinh doanh tăng tốc, hôm nay Sajjad dẫn đầu một nhóm “corporate SEALs” để xây dựng công nghệ doanh nghiệp dựa trên đám mây.

Amit Kumar(Technology): một chuyên gia công nghệ thông tin với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các vai trò lãnh đạo khác nhau trong các lĩnh vực quản lý ứng dụng và cơ sở dữ liệu. Có kinh nghiệm làm việc tại Wipro, Ankh Software & Syncoms đã làm việc với nhiều lĩnh vực – Chăm sóc sức khỏe, Sản xuất & Thương mại điện tử. Có kiến thức sâu rộng về kiến thức thực tế trong việc xây dựng mô hình phát triển phần mềm như một dịch vụ & phần mềm như một dịch vụ

Shabeer Kirmani(Evangelism): có khả năng phân tích dữ liệu phức tạp kỹ thuật mạnh mẽ và chuyển đổi thành thông tin dễ hiểu, được truyền thông qua nhiều kênh chuyền hình. Chuyên ngành: Lập trình, Phân tích tài chính và thống kê, Lãnh đạo và Truyền thông. Từ tháng 10 2013 đến nay giữ chức vụ Giám đốc, Khoa học dữ liệu tại Bộ Quốc Phòng Mỹ.

Dayanie Rajeev(Human Resource): phụ trách về nhận sự trên 13 năm kinh nghiệm, đã làm quản lý nhân sự tại Citybank, IBM và Syncoms trong nhiều năm. Từ 2014 chuyển sang làm việc cho Sparkster

Neeru Pallen(Senior Marketing): giám đốc tiếp thị cao cấp trên 8 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra còn có 16 kỹ sư công nghệ làm việc chuyên nghiệp toàn thời gian.

Cố vấn của dự án SparkSter

Gary Leavens: giáo sư Khoa Khoa học Máy tính tại Đại học Trung tâm Florida, nơi ông làm việc từ tháng 8 năm 2007. Ông cũng là chủ nhiệm khoa Khoa học Máy tính. Trước đây ông là giáo sư về khoa học máy tính tại Đại học bang Iowa ở Ames, Iowa, ông bắt đầu vào tháng 1 năm 1989
Juan Albelo: Phó chủ tịch cấp cao của SAP (công ty công nghệ Ấn Độ), có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phần mềm với các công ty như PeopleSoft, Oracle, SuccessFactors, SAP, SunGard và PeopleFluent. Ông có nhiều lãnh đạo, bán phần mềm, hoạt động bán hàng, kinh nghiệm dịch vụ tư vấn và giáo dục

Thông tin về dự án ico Sparkster

Tên dự án Tổng số coin Tổng số coin bán Giá quy đổi ETH Soft Cap Hard Cap Ngày giao hàng
Sparkster(SPARK) 435,000,000 288,000,000 4650 : 1 5 triệu đô 30 triệu đô 2 tuần sau Crowdsale

Về phân bổ số lượng token Spark thì họ chia rất hợp lý, đến 67% họ bán ra cộng đồng và chỉ có 10% để sử chi trả cho nhà phát triển.
phân bổ token sparkster

Những đặc điểm của dự án Sparker mà chúng ta nên biết

+ Sparkster sử dụng blockchain riêng được xây dựng và cải tiến từ mã nguồn của Stellar do đó mình đánh giá khá cao, vì để có được 1 nền tảng blockchain riêng biệt tất nhiên sự đầu tư ban đầu sẽ tốn và mất nhiều thời gian hơn những đồng coin sử dụng nền tảng có sẵn.
+ Roadmap rõ ràng dự án được thành lập từ năm 2014 tới 2016 phát triển nền tảng, đến 2018 sau khi hoàn tất cấu trúc phân quyền, các bản testnet, Beta thì họ bắt đầu bán ICO cho cộng đồng
+ Cộng đồng tham gia dự án Sparkster khá đông facebook 9 nghìn người, telegram 65 nghìn người, twitter 15 nghìn người, youtube gần 9 nghìn người theo dõi. Với mỗi dự án tính cộng đồng là không thể thiếu
+ Đặc điểm nữa họ không sử dụng những máy chủ với chi phí tốn kém mà sử dụng nhiều chiếc smartphone để tạo nên tốc độ 10 triệu tps. họ sử dụng công nghệ đám mây phân tán thế hệ mới. Đã có bản testnet đạt được 50,000 tps chỉ với 50 chiếc điện thoại, vậy khi cộng đồng phát triển hang nghìn chiếc điện thoại thì con số 10 triệu tps là có khả thi. Chúng ta hãy xem video phía dưới để thấy được tốc độ khi họ thử nghiệm.

+ Đội ngũ phát triển mình đánh khá mạnh, với rất nhiều chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm
+ Chính sách phân bổ bán token khá hợp lý để có thể mua ico chúng ta phải làm nhiệm vụ để lọt vào top 5000 người.

Tất nhiên ngoài những ưu điểm trên thì nó cũng có một vài nhược điểm mà mình muốn kể đến, đó là về ý tưởng mình thấy thực sự rất khó để thực hiện vì mình cũng biết qua về công nghệ nên việc họ nói “Sparkster Platform cho phép người dùng xây dựng phần mềm bằng ngôn ngữ tiếng Anh thông thường không cần đến kiến thức lập trình hay blockchain” mình thấy hơi mơ hồ. Vấn đề thứ 2 là whitepaper đơn giản, thông tin dạng như giới thiệu dự án chưa đưa ra nhiều thông tin về ứng dụng thực tế hay các bước, bằng chứng rõ ràng.

Qua những thông tin trên mình đánh giá dự án này có thể đầu tư được, trong ngắn hạn hoặc trung hạn vậy để nhận được SPARK token free hoặc tham gia ICO ta cần đăng ký tại đây.

https://sparkster.me/try?

Tìm mục “Earn SPARK Tokens!” để đăng kí thông tin như hình dưới
Đăng ký sparkster ico

sau khi đăng kí họ sẽ gửi email để xác thực ta vào hòm thư để kích hoạt email và đăng nhập vào tài khoản. Tiếp đó chúng ta cần làm một số nhiệm vụ thư tham gia các group, theo dõi, telegram, twitter, đăng bài lên facebook, vote sàn.

 

2 Bình luận “Sparkster Blockchain tốc độ 10 triệu tps, Dự án ico đáng đầu tư nhất tháng 7 năm 2018

Bình luận