Thông tin các chỉ số nhân vật NFT trong Letmespeak

Bài này mình bao quát thông tin về nhân vật NFT, giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhân vật ưng ý cho mình, thông qua các chỉ số cơ bản, Trong câu chuyện LetMeSpeak, nhân vật của bạn đến New York để học tiếng Anh và trải nghiệm những tình huống thực tế trong cuộc sống. Có hai loại Nhân vật – miễn phí (Common) và trả phí (nhân vật NFT). Những người trả phí có bốn loại độ hiếm là: Uncommon, Rare, Epic and Legendary như hình phía dưới
nhân vật nft Uncommon Rare Epic Legendary letmespeak
Sự khác biệt chính giữa các nhân miễn phí(Common) và nhân vật NFT là mức phần thưởng cho mỗi hành động học tập thành công. Độ hiếm càng lớn, phần thưởng càng cao. Thu nhập hàng ngày của mỗi nhân vật bị giới hạn bởi năng lượng, có thể được sử dụng đầy đủ trong 30–40 phút thời lượng học ngôn ngữ hàng ngày tối ưu được khuyến nghị. Sau khi sử dụng năng lượng, người dùng có thể học thêm mà không cần phần thưởng.

Một nhân vật NFT LetMeSpeak có thể đến từ 2 nơi

  • Được tạo ra từ chính đội ngũ LetMeSpeak
  • Được tạo ra khi người dùng sử dụng tính năng “Invites”

Hệ thống sẽ không giới hạn nhân vật NFT trong không gian Metaverse. tốc độ tạo ra chúng bởi người dùng có thể bị ảnh hưởng bởi các thông số nhất định của nền kinh tế.

Thông tin cơ bản của 1 nhân vật NFT trong Letmespeak

 

avatar letmespeak

Thông tin của nhân vật NFT Letmespeak

Talent: Chỉ số chính quyết định % Reward, nó là cố định không thể thay đổi, giúp bạn kiếm được nhiều điểm Lstart hơn, hiện nay các NFT có chỉ số 26 – 29, 36 – 39, 46 – 49, 56 – 59 đều sẽ được cộng thêm 10% điểm thưởng Lstart so với các NFT cùng độ hiếm vì vậy những NFT này thường sẽ đắt hơn từ 10 tới 20%, ngoài ra Talent cao là điểm cộng giúp bạn tăng tỷ lệ Invite được các NFT có chỉ số cao hơn.
Learning Speed: Ảnh hưởng tốc độ lên level của NFT vậy nên nếu chọn những NFT có chỉ số thông minh học nhanh sẽ giúp nhân vật bạn lên LV nhanh hơn tăng được lượng LSTAR thưởng- LMS Visa: thời hạn có thể kiếm tiền của NFT, có thể dùng LSTAR gia hạn khi hết, lưu ý là nên chọn những NFT còn dài hạn vì chi phí gia hạn sẽ tốn kém.
Level: cấp độ nhân vật càng cao bạn càng nhận được nhiều điểm Lstart, mới vào học bạn bắt đầu từ Level 1 và học tối đa lên Level 50 có thể nhận được thêm thưởng tới 20%, cấp độ cao sẽ là điểm cộng thêm khi bạn tiến hành Invite để tạo nhân vật mới.
Invite: tính năng mint như Stepn, sử dụng 2 nhân vật NFT bất kỳ cùng độ hiếm để tạo nên 1 NFT mới. Ta nên chọn nhân vật càng ít Invites càng giá trị, tuy nhiên nếu Invite cao thì bạn sẽ có lợi thế cộng điểm khi Invite nhân vật, đặt biệt khi đạt Invite 5/6 bạn sẽ tạo được NFT độ hiếm vượt cấp.
Skill: Kỹ năng của nhân vật NFT hiện tăng phần thưởng của bạn! Có 4 kỹ năng là Vocabulary + Pronunciation + Listening + Grammar.

Khi bạn đạt được cấp XP cao hơn, các Kỹ năng của Nhân vật của bạn cũng phát triển và phần thưởng cũng tăng theo. Kiểm tra tỷ lệ phần thưởng phần thưởng

Công thức tính:% phần thưởng thưởng = (trung bình có trọng số cho các kỹ năng được sử dụng cho loại hình đào tạo) 0,0007. Vậy nên kỹ năng nào càng cao ta nên học kỹ năng đó

Ví dụ: nếu bạn luyện từ và NFT của bạn có 190 Vocab & 130 Pronunciation & 110 Listening, bạn có thể tính nó là (0,429190 + 0,286130 + 0,286110) * 0,0007 = 11,2% LSTAR thưởng.

Daily Earning: số lượng đồng Lstar có thể kiếm mỗi ngày tương ứng với số tiền chỉ số này được tính dựa trên Talent, Level, Skill

Nhân vật NFT trong LetMeSpeak là loại tài sản có thể chơi đầu tiên trong LMS Metaverse. NFT có 5 độ hiếm với các chỉ số khác nhau dưới đây.

độ hiếm nft rate letmespeak

Các chỉ số và giá tiền của mỗi NFT là khác nhau, học tập là miễn phí 100%. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống ứng dụng của chúng tôi và có trải nghiệm học tập đầy đủ mà không cần NFT và không phải trả tiền. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền trong khi học, bạn sẽ cần phải có Nhân vật NFT được kết nối với tài khoản của bạn, hoặc sau này có thể học hộ người dùng khác, xem chi tiết cách tham gia vào LetMeSpeak tại bài hướng dẫn tham gia LetMeSpeak
 
Kết luận: vậy dựa theo các chỉ số trên bạn dễ dàng để lựa chọn nhân vật rồi phải không? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tôi chỉ chia sẻ thêm tiêu chí để tôi chọn 1 nhân vật NFT là

  • Ưu tiên Visa dài hạn tốt nhất chọn nhân vật đầy Visa 150/150 với Rare, 180/180 với Epic và 240/240 với Legendary.
  • Talent ta nên chọn nhân vật có chỉ số cao cụ thể đuôi từ 6 tới 9 ví dụ 26 tới 29 với uncommon, 36 tới 39 với Rare, 46 tới 49 với Epic và 56 tới 59 với Legendary.
  • Bạn muốn Invite(tạo thêm nhân vật mới) thì nên chọn những nhân vật có chỉ số invite từ 0 tới 1 vì phí tạo nhân vật mới là rẻ nhất, càng invite nhiều lần sẽ càng tốn nhiều Lstart, còn lại những chỉ số khác không quan trọng lắm.

Việc lựa chọn mua 1 nhân vật NFT tốt giá rẻ rất quan trọng vì nó liên quan tới khả năng hoàn vốn và thanh khoản về sau khi bạn muốn bán đổi nhân vật NFT khác vì thế hãy từ từ mà lựa chọn nhé!
 

Bình luận