Ví tiền điện tử VNDC khuyến mại tặng 10.000 đ cho người dùng mới

Ví VNDC wallet là một ví tiền điện tử mới được phát triển và sở hữu bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD trụ sở tại 1B Trengganu Street, Singapore, đã có mặt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019. Đội ngũ sáng lập đều là người Việt có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý, marketing, ứng dụng blockchain thông tin rất rõ ràng minh bạch, bạn có thể xem phía dưới đây.

đội ngũ sáng lập vndc wallet

Hiện nay đang được phát triển rất mạnh, điều đặt biệt là đồng VNDC là stablecoin đồng tiền ổn định được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND) với tỉ giá quy đổi 1 : 1, nói cách khác bạn giữ 1 đồng VNDC cũng là giữ 1 VNĐ.

Ví VNDC Wallet là gì?

Đây là môt ví lưu trữ đồng thời cũng là một sàn giao dịch, khi bạn sử dụng ví vndc thì bạn có thể mua bán các đồng tiền điện tử một cách nhanh chóng như Bitcoin, ETH, LTC, BNB, USDT… với phí giao dịch thấp, mức độ thanh khoản cao. Ngoài ra bạn có thể yên tâm khi lưu trữ đồng tiền điện tử của bạn tại đây và nhận lãi suất ưu đãi tới 12.79 % một năm, rất ít sàn, ví điện tử khác có được.

ví vndc wallet pro

Đây là ví tiền số dành riêng cho người Việt, nó có đồng VNDC nên chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi các loại tài sàn số khác sang VNĐ, chỉ trong 1 tới 2 phút. Để phát triển cộng đồng hiện nay công ty đang có chương trình ưu đãi đăng ký mới được tặng 10.000 VNDC tương đương với 10.000 đồng và khi bạn giới thiệu bạn bè thì bạn cũng nhận thêm được 10.000 đồng, rất hay phải không nào. Vậy để đăng ký và giới thiệu kiếm tiền ta làm các bước sau.

Hướng dẫn đăng ký ví VNDC wallet

Để đăng ký rất đơn giản chúng ta cần làm theo 3 bước sau, chỉ mất từ 3 tới 5 phút là xong, sau đó chúng ta tải app và ta có thể sử dụng luôn, tất cả ngôn ngữ là tiếng việt, có đội ngũ hỗ trợ thường trực rất tiện lợi.
Bước 1: hãy truy cập vào trang chủ phía dưới chọn để đăng ký tài khoản

https://signup.vndc.io/

Ta chọn vào nút “Đăng ký tài khoản”  và điền lần lượt từ 1 tới 4 như hình phía dưới, điền đầy đủ họ và tên, chú ý ở đây có 2 tùy chọn là điền số điện thoại hoặc Email, mình khuyến khích lên dùng số điện thoại sẽ đăng ký nhanh hơn, kể cả bạn dùng đăng ký qua email đăng nhập vào nó vẫn bắt bình xác minh số điện thoại để nhận code vậy tội gì không đăng ký bằng số điện thoại ngay ban đầu. Mật khẩu điền 8 – 10 ký tự chữ thường chữ hoa và số.

đăng ký vndc

Bước 2: Xác thực email hoặc số điện thoại, nếu dùng email ta vào hòm thư kích hoạt tài khoản, nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác thực trước bước này, chỉ việc điền đoạn code gửi vào số điện thoại và ấn “hoàn tất đăng ký“.

Hướng dẫn đăng ký vndc

Bước 3: Tải ứng dụng giờ ta chỉ việc tải App trên điện thoại về đăng nhập và dùng thôi với android ta vào Google play, Ios ta vào Appstore và tìm kiếm từ “VNDC” và tải ứng dụng về.

Hoặc có thể tải VNDC wallet pro trực tiếp tại đường link sau:

ví vndc wallet trên ios và android

Nhớ là hình ảnh và tên y như vậy nhé, ta tiến hành cài đặt và đăng nhập tài khoản thôi, để đảm bảo hơn bạn cần KYC tài khoản mình sẽ hướng dẫn ở bài sau.

Bình luận