Thử nghiệm Swap LDT sang 127 ETH trị giá 50.000 usd

Hôm nay là ngày diễn ra sự kiện lúc 19 giờ 0 phút(30/08/2020), hãy nhanh tay để gửi LDT và ví LDT của đội ngũ sáng lập bạn sẽ nhận được ETH, mục đích chính của sự kiện này là sử dụng nó để kiểm tra hiệu suất của chuỗi công khai nhằm cung cấp thêm dữ liệu cho sự phát triển của chuỗi blockchain LibraDragon. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện các bài kiểm tra căng thẳng dựa trên các tình huống thực trong trò chơi.

Chúng tôi sẽ phát hành một sự kiện hoán đổi trên chuỗi trong trò chơi và người chơi sẽ sử dụng blockchain của Libra Dragon để thực hiện các giao dịch đa nền tảng trong trò chơi lần đầu tiên. Sự kiện này sẽ được thúc đẩy bởi hợp đồng thông minh smart contract được phát triển dựa trên blockchain LibraDragon của chúng tôi.

sự kiện swap ldt sang eth libradragon

Để hạn chế các yêu cầu dữ liệu quá lớn, chúng tôi đã quy định rằng chỉ những người có vương miện mới đủ điều kiện tham gia. Tất nhiên, đây cũng là quyền đặc biệt của người được trao vương miện như chúng tôi đã hứa. Nếu bạn không phải là người giữ vương miện, xin đừng băn khoăn. Chúng tôi cũng sẽ có các sự kiện phần thưởng tương tự dành cho tất cả người chơi.

Các bước để Swap sang ETH

1. Tại mục Events hãy vào sự kiện swap khi dấu waiting chuyển trạng thái là bắt đầu lúc 19:00 phút giờ Việt Nam
2. Sao chép địa chỉ LID trong mục sự kiện, có nút copy đó hãy ấn vào đó

swap ldt sang eth
3. Gửi số tiền LDT bạn muốn hoán đổi đến địa chỉ LID công khai vừa mới copy đó

cách swap ldt sang eth4. Cập nhật địa chỉ ETH của bạn trên trang Wallet.

thêm ví eth swap ldt sang eth libradragon5. Chờ kết quả giá LDT tùy theo số lượng LDT/127 ETH
6. Chúng tôi sẽ gửi ETH đến địa chỉ ví của bạn.

Nếu bạn chưa có ví ETH có thể đăng ký trên vndc nhé rất nhanh khoảng 5 phút và có thể bán luôn ra tiền Việt luôn, còn các ví ở sàn khác không được, ngay kể cả ví ETH tại myetherwallet, remitano cũng không được, tham khảo thêm tại đây.

Ví tiền điện tử VNDC

Quy tắc tham gia SWAP

  • Sự kiện này bị hạn chế để chỉ những người có vương miện mới có thể tham gia.
  • Khi số lượng người tham gia đạt đến 4000 lượt đổi hoặc hết thời gian sự kiện, sự kiện này sẽ tự động kết thúc.
  • Sau khi sự kiện kết thúc, 127 ETH sẽ được chia tỷ lệ theo số lượng LDT pool nhận được.
  • Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ nhận được ETH mà bạn đã đổi. Hãy chắc chắn để kiểm tra và chấp nhận chúng.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả người chơi trong những tháng vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau cảm nhận sự phát triển của một thế hệ chuỗi công cộng mới.

Chú thích thêm: theo ý kiến cá nhân của mình thì chỉ có 4000 lượt có thể swap và trong 4000 người đó thì số lượng người có nhiều LDT là không nhiều, bạn hãy xem top 100 người đi, họ chỉ có từ 6000 LDT trở xuống chưa kể 1 số lượng lớn 10 tới 20% tài khoản bị block do vi phạm chính sách số tiền LDT của họ cũng bị lock vĩnh viễn.

Bạn cần hiểu LDT pool là gì? theo mình nó chia theo tỉ lệ 127 ETH chia cho tổng số LDT các thành viên đang nắm giữ nên ai gửi LDT càng nhiều thì được chia phần trăm càng cao, nó khác so với những bạn nghĩ là chia đều 127 ETH cho 4000 người. Vậy tôi chỉ gửi 1 LDT chứ cần gì nhiều!

Do đo ở sự kiện này mình sẽ gửi 80% số LDT mình có để phòng trường hợp tỉ giá quy đổi thấp thì có khi số ETH mình nhận được còn thấp hơn tỉ giá 5000 đ/LDT đang mua bán tự do. Bạn nào chưa biết mua bán tự do rút tiền LDT sang tiền việt tham khảo bài này nhé

Hướng dẫn rút tiền LDT Libradragon sang tiền Việt

Mình khuyến khích các bạn tham gia sự kiện vì đây coi như 1 cách tri ân người dùng của đội ngũ phát triển, bạn chơi game giúp họ phát triển cộng đồng trong suốt những tháng vừa qua nên họ đưa gia sử kiện và tặng 50.000 usd cho cộng đồng đó. Hiện tại LDT chúng ta chỉ là mua bán tự do người này sang người khác chứ chưa hề có giá trị thực sự. Do đó với sự kiện này là một dấu mốc để xác định giá trị của mỗi đồng LDT chúng ta đang sở hữu.
 

Kết quả của sự kiện Swap LDT sang 127 ETH

Chúng ta có đủ 4000 lượt chuyển đổi từ LDT sang ETH, cá nhân mình cũng chuyển 2 lần, và kết quả đạt được 206765 đồng LDT tương ứng với 127 đồng ETH vậy giá trị của mỗi đồng LDT theo tỉ lệ là ETH/tổng LDT = 127/206765 = 0.000614223877 làm tròn 0.000614

giá ldt swap sang 127 eth 50.000 usd
 
Vậy những ai gửi bao nhiêu LDT thì nhận được bấy nhiêu đồng ETH theo tỉ lệ quy đổi, tính ra 1 LDT được 5800 vnđ với mình con số này chấp nhận được, cao hơn giá trên thị trường tự do 5000 vnđ. Chúng ta nên nhớ đây là chơi miễn phí nên hãy hài lòng với kết quả đạt được. Nếu nhà sáng lập trò chơi cộng đồng còn có đường hướng đúng đắn thì giá LDT có thể sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa không phải ở mức này.
 

Bình luận