Lưu ý sàn Remitano không hỗ trợ airdrop đồng Spark (FLR) khi giữ XRP

Sàn remitano thông báo chính thức họ không hỗ trợ phân airdrop đồng Spark (FLR) khi sự kiện diễn ra, đã được thông báo chính thức qua trang chủ bạn có thể theo dõi tại trang chủ.
 
sàn remitano không hỗ trợ airdrop xrp
XRP chuẩn bị airdrop ra đồng SPARK vào ngày 12/12. Điều đó có nghĩa là ai sở hữu XRP sẽ đc tặng thêm Spark (FLR) theo tỷ lệ số đồng XRP nắm giữ trên tổng số lượng gửi. Có một số điều những người mới cần lưu ý đó là:
 
Giá trị XRP (có thể) sẽ giảm, vì 1 phần tiền đc chuyển sang cho FLR rồi, vẫn như thường lệ trước khi sự kiện airdrop diễn ra thì đồng coin tăng giá tuy nhiên sau khi diễn ra thì nhà đầu tư có xu hướng bán chúng làm giá xụt giảm.
 
– Vào ngày 12/12 thì bạn sẽ không nhận được FLR vào ví ngay, mà sẽ đc đội ngũ Flare chỉ định vào một ngày nào đó trong tương lai. Flare cần thời gian xử lý lên đến 6 tháng. Ngày đó chỉ là ngày snapshot số dư tài khoản để căn cứ vào đó mà phát FLR. Mọi giao dịch XRP tăng giảm số dư sau thời điểm 12/12 sẽ ko đc tính vào lượng FLR nhận được.
 

sàn remitano không hỗ trợ giữ xrp airdrop spark

Các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Huobi, Bittrex đều hỗ trợ. Ai có coin trên mấy sàn này thì để yên, nếu ai đang nắm giữ đồng XRP mà muốn nhận đồng Flare (FLR) bạn nên chuyển đồng XRP sang các sàn có hỗ trợ airdrop ở trên.

  • https://www.binance.com/vn/support/announcement/78c11feba44d443998cf7a5329539e91
  • https://bittrexglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/360017821519-Bittrex-Global-support-for-Flare-Network-hard-fork-and-Spark-FLR-distribution-to-XRP-holders
  • https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/articles/900003778126-Huobi-Global-Will-Support-SPARK-Airdrop-for-XRP-Holders

Mình khuyên nếu bạn đang nắm giữ đồng XRP hãy nhanh chóng chuyển ngay sang những sàn có hỗ trợ phân tách, bạn sẽ kiếm được 1 khoản, hoặc bạn sẽ mất đi 1 khoản tiền do đồng XRP bị bán sau snapshot. Nếu bạn không muốn nhận thì hãy cứ để yên XRP ngay ở ví remitano cũng được, không có gì thay đổi, sàn chỉ thông báo sự kiện đó cho các thành viên để họ biết và có hướng xử lý.
 
Việc sàn remitano không hỗ trợ đồng XRP airdrop đồng Spark (FLR) mình thấy khá bình thường vì cơ bản quá trình này diễn ra lâu, doanh số những người nắm giữ XRP trên sàn giao dịch remitano ít, sàn chỉ chuyên sâu vào giao dịch mua bán giữa các đồng tiền số như Bitcoin, Ethereum sang tiền việt. Vào tháng 6 năm nay Remitano tổ chức chương trình khai thác Minning RENEC trên remitano để phân phối mã thông báo Renec cho cộng đồng miễn phí, đây là đồng coin của sàn Remitano. Hãy tham gia ngay đừng bỏ lỡ cơ hội nhé
 

Bình luận