Đăng ký và Xác minh sàn Huobi Global mới nhất năm 2019

Thông tin sàn giao dịch Huobi

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời có trụ sở tại Singapore. Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013 bởi Leon Li, công ty hiện có văn phòng tại Hồng Kông, Hàn Quốc , Nhật Bản và Hoa Kỳ . Vào tháng 8 năm 2018, nó đã trở thành một công ty Hồng Kông niêm yết công khai.

Trong quá khứ thì sàn Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử sỡ hữu khối lượng giao dịch lớn nhất Trung Quốc, nhưng trong năm 2017 chính sách thắt chặt việc giao dịch tiền điện tử làm cho cơ cấu của công ty thay đổi họ đã phân tách sàn thành 2 loại.

1, Huobi Global sàn dành cho cộng đồng Quốc Tế www.hbg.com/vi-vi/ và huobi.co
2, Huobi Korean sàn dành cho người Hàn Quốc www.huobi.co.kr/ko-KR/

Ngoài ra sàn còn phát triển thêm nhiều mảng khác nhau như
+ Huobiwallet để lưu trữ tài sản kỹ thuật số
+ Huobiinfo.com kênh tin tức về thị trường tiền điện tử
+ Huobipool.com kênh về pool đào coin
+ Huobichat phần mềm chat trực tuyến
+ Huobi.cn kênh về đào tạo
+ Huobi Capital kênh đầu tư vào dư án mạo hiểm liên quan tới công nghệ Blockchain, tiền kỹ thuật số
+ Huobi Eco là hệ sinh thái của Tập đoàn Huobi, xây dựng xung quanh hoạt động kinh doanh trao đổi, sử dụng HT làm token, và đầu tư và hợp tác trong ngành công nghiệp blockchain

Đặc điểm cơ bản của sàn Huobi

+ Đây là sàn lâu đời từ 2013 nên họ có nhiều kinh nghiệm điều hành, cũng như bảo mật tốt.
+ Đã phát hành Huobi Token (HT): giống như các sàn khác và đồng HT hiện cũng là một đồng coin sàn rất mạnh chỉ sau đồng BNB(binance coin) của sàn binance.
+ Phát triển nền tảng huy động vốn dành cho dự án blockchain IEO mang tên Huobi Prime
+ Có chức năng Margin Trading
+ Đã phát triển các ứng dụng trading trên iOS và Android, Mac và Windown
+ Chức năng Vote Coin lên sàn như sàn Binance hay sàn Kucoin
+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ(trên 10 ngôn ngữ) trong đó có tiếng Việt rất tiện dụng, ta điều chỉnh ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.

Cách đăng ký và xác minh sàn Huobi Global

Như chúng ta là cộng đồng quốc tế vì vậy ta đăng ký và xác minh sàn Huobi Global, việc đang ký khá đơn giản, chỉ khoảng 5 tới 10 phút. Để thực hiện ta làm theo những bước sau.

Video hướng dẫn đăng ký sàn huobi

Bước 1: Đăng ký sàn Huobi click vào link phía dưới đây

https://www.huobi.co/vi-vi/register/

Điền thông tin đầy đủ thông tin như hình dưới, ta chú ý điền mật khẩu ít nhất là 8 ký tự bao gồm cả chữ và số sau đó ấn nút “Đăng kí
Đăng ký sàn Huobi Global
Tiếp theo trình duyệt chuyển sang trang mới họ yêu cầu mã xác thực, bạn vào email lấy mã code và điền vào ô như hình dưới.
Đăng ký sàn xác minh email Huobi Global
Giờ chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng ký, hiện tại chúng ta có thể dùng để đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Xác minh tài khoản Huobi

Ta đăng nhập vào tài khoản và chọn nút hình cá nhân trên cùng bên phải và chọn dòng xác nhận thân phận như hình dưới.

gửi tài liệu xác minh email Huobi Global

Tiếp theo ta điền số CMT, hộ chiếu(passport) hoặc bằng lái xe, hãy chọn loại giấy tờ còn mới chụp ảnh rõ ràng. Điền tên và họ tên đêm của bạn vào, tiếp theo chọn để tải tài liệu lên và ấn xác nhận như hình dưới để hoàn thành.

Sau khi ấn nút xác nhận trình duyệt chuyển sang trang mới ghi “Thông tin thân phận của bạn đã được gửi, vui lòng nhẫn nại chờ xét duyệt

Vậy là bạn đã làm xong, hãy chờ một vài tiếng để hệ thống kiểm tra giấy tờ và xác minh tài khoản cho bạn. Khi xác minh thành công sẽ hiện ra bảng như sau.

Xác minh xác thực sàn Huobi Global thành công

Tài khoản sàn Huobi đã được xác minh

Đánh giá chung đây là một sàn nên dùng, theo như kinh nghiệm của mình thì chúng ta nên sử dụng nhiều sàn giao dịch để phân chia tài sản, hạn chế rủi ro trong quá trình lưu trữ, giao dịch. Mỗi sàn đều có một đặc điểm, một hướng phát triển riêng, nhưng nhìn chung với những đồng coin cơ bản thì giao dịch sàn giữa các sàn đều như nhau, và thi thoảng sẽ có những đồng coin, token mà sàn này có sàn kia lại không có, vì thế việc đăng ký nhiều sàn giao dịch là điều nên làm. Chưa kể gần đây mỗi sàn đều tổ chức bán IEO thì đây cũng là một cơ hội giúp chúng ta gia tăng lợi nhuận bằng việc tham gia những dự án IEO mới, đầu tiên.

Bình luận