Hướng dẫn cách mua IEO trên sàn Huobi Prime(TOP Network)

Tóm tắt cách mua IEO trên sàn Huobi Prime

Bước một: Bạn phải có một tài khoản sàn Huobi bằng cách đăng ký và xác minh Huobi Global

Trước ngày mở bán dự án bất kỳ, vào ngày 26 tháng 3(dự án TOP Network), hãy xác nhận đủ điều kiện tham gia Prime Trading (Ngưỡng tham gia Prime được đặt thành: nắm giữ trung bình hàng ngày 500 HT trong 30 ngày trước khi giao dịch Prime, ngưỡng trên không áp dụng cho TOP Network. Các yêu cầu giữ HT sau này có thể bị thay đổi nhỏ theo biến động giá HT và và được đưa ra phù hợp với thông báo dự án).

Bước hai: Trước ngày 26 tháng 3 21:00, mở trang giao dịch trên Huobi Prime (đếm ngược Prime sẽ hiển thị) và đợi Prime Trading bắt đầu.

Bước ba: Sau khi Prime Trading bắt đầu, giao dịch đơn hàng như các lệnh mua bán thông thường, nhập số lượng giao dịch mong muốn (không thành vượt quá giới hạn cá nhân), nhấp vào Mua “Buy TOP”, các đơn hàng sẽ được đặt sau khi xác thực slide và hệ thống sẽ khớp với đơn hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách mua IEO trên Huobi Prime

Dưới dây là hướng dẫn chi tiết cách mua IEO trên sàn Huobi Prime có hình ảnh minh họa, do đây là hình ảnh của sàn Huobi cung cấp hơi mờ, nên bài viết sẽ được cập nhật thêm sao cho phù hợp với thời điểm mua.

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

– Hãy chờ 15-20 phút trước khi Prime Trading bắt đầu, mở trang web Huobi Global

https://www.hbg.com/vi-vi/

– Đăng nhập vào tài khoản Huobi của bạn trước 10 phút

đăng nhập mua ieo top network Huobi Prime

– Truy cập trang Prime Trading: Đầu tiên, mở trang web, nhấp vào Huobi Prime Ad trên đầu trang và nhấp vào Huobi Prime Ad trong banner, ta theo dõi trên trang giao dịch Exchange, nhấp vào đề xuất vị trí ở góc trên bên trái.

hướng dẫn mua ieo top network Huobi Prime

Trước khi Prime Trading bắt đầu sẽ có đồng hồ đếm ngược, có phần thông tin để kiểm tra: giới thiệu dự án, quy tắc Prime và giới hạn cá nhân.

đồng hồ đếm ngược ieo top network Huobi Prime

– Sau khi đếm ngược kết thúc, Prime Trading chính thức bắt đầu!

Bước 2: Giai đoạn giao dịch chính

Trong Giai đoạn giao dịch Prime, người dùng có thể giao dịch TOP trên thị trường Huobi Global thông qua các đơn đặt hàng lệnh mua bán thông thường, có ba vòng giao dịch với 3 giới hạn giá mua khác nhau, với TOP bạn có thể xem chi tiết tại trang dự án Top Network, tại đây mỗi vòng có 20 phút, với khoảng thời gian nghỉ 10 phút.

Cách mua ieo top network Huobi Prime

1, Sau khi nhấp vào Mua “Buy TOP” trên trang giao dịch, một xác thực slide sẽ hiển thị, kéo slide sang bên phải để vượt qua xác minh, sau đó có thể đặt hàng hệ thống sẽ khớp.

kéo slide mua ieo top network Huobi Prime

Kéo slide chạy để vượt Captcha

2, Nếu đơn hàng được thực thi thành công, hãy nhấp vào “Tài sản”(Balance), bạn sẽ thấy số lượng đồng TOP đã mua được.

3, Trong mỗi vòng giao dịch Prime, khi đạt được 20 phút hoặc tổng số Tokend TOP có sẵn được bán hết, Prime Trading hoàn tất, hãy đợi 10 phút chờ tới vòng sau.

Sau ba vòng Prime Trading kết thúc, mã thông báo sẽ được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch và có thể được giao dịch như bình thường.

 

Lời khuyên khi mua IEO trên Huobi Prime

1, Giao dịch 1 Prime được chia thành ba vòng, trong mỗi vòng, vui lòng đặt lệnh mua trên thị trường càng nhanh càng tốt khi Prime bắt đầu.

2, Hệ thống xác thực slide có thể gặp phải sự chậm trễ do sự cố mạng, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.

3, Trong giai đoạn Giao dịch Prime, người dùng có thể đặt lệnh bán trên thị trường.

4, Người dùng có thể giao dịch tự do mà không bị hạn chế sau khi Prime Trading kết thúc và khi mã thông báo được chính thức niêm yết trên Huobi;

5, Nếu các lệnh thị trường không được thực hiện thành công, không có lệnh bán nào có thể tồn tại trên thị trường, vui lòng đợi vòng tiếp theo hoặc cho đến khi mã thông báo được niêm yết chính thức.

 

Bình luận