Đầu tư Genesis mining hệ thống đào coin có thật tại IceLand

Thông tin về Genesis mining

dao coin genesis mining

Công ty Genesis Mining được thành lập cuối năm 2013, và là một công ty khai thác Bitcoin thông qua điện toán đám mây (cloud mining) lớn nhất hiện nay. Có trụ sở tại Iceland bởi giá điện tại đây rẻ và khí hậu lạnh phù hợp cho việc đào coin. Đây là một công ty hợp pháp tồn tại được 4 năm, có cơ sở người dùng lớn, đã xây dựng các trang trại khai thác mới có mặt ở nhiều châu lục và một số người khác thuê các thiết bị, công cụ lập trình và các kỹ sư chuyên nghiệp.

Các thành viên thành lập công ty họ đến từ nhiều ngành khoa học khác nhau nhưng họ tin tưởng rằng tiền điện tử sẽ là xu thế trong tương lại do đó họ quy tụ lại để tìm hướng đi chung

thanh vien bitcoin genesis mining

Website của họ chính thức chạy vào năm 2014. Hiện nay có khoảng 21.000 lượt khách truy cập hàng ngày. Có hơn 100.000 thành viên đăng ký tham gia.

Những điều cần biết trước khi tham gia Genesis mining

+ Đây là công ty có thật, làm ăn hợp pháp do đó lãi suất rất thấp 0,33% 1 ngày nghĩa là trong điều kiện tiêu chuẩn thì 1 năm bạn mới hoàn vốn vậy 2 năm bạn sẽ lời được khoảng 160 tới 200% số tiền bạn đầu tư. Bài báo Vnexpress nhắc tới Genesis mining không phải quảng cáo cho công ty mà họ chỉ đơn thuần nói về công nghệ đào Bitcoin.
http://kinhdoanh.vnexpress.net/photo/quoc-te/mo-bitcoin-khong-lo-o-iceland-3419670.html
+ Họ chấp nhận nạp tiền qua Bitcoin và Credit Card(thẻ thanh toán quốc tế) bởi đây là 2 cổng thanh toán nhanh và giá trị tốt.
+ Họ cho phép rút tiền qua các đồng coin Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Zcash,  Dogecoin, Unobtanium, BitcoinDark, Zetacoin, Startcoin, Peercoin, Namecoin, CureCoin,  Monero bởi đây là những đồng coin họ có thể đào
+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt
+ Thanh toán tự động mỗi ngày 

Đăng ký tạo tài khoản Genesis Mining

 

https://www.genesis-mining.com/

Chọn mục đăng kí trên cùng bên phải bạn điền Email và mật khẩu sau đó nhập captcha rồi ấn nút Đăng Kí để hoàn tất quá trình đăng kí, sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản chọn mục “Tài khoản của tôi” chọn “Thiết lập” bạn vào THÔNG TIN CHUNG để điền tên, vào VÍ ĐIỆN TỬ để điền địa chỉ ví nhận tiền sau đó bạn ấn nút “Lưu” để lưu cài đặt

nhập ví genesis minning

Cách đầu tư Genesis Mining

Ta vào BẢNG ĐIỀU KHIỂN chọn Mua Sức mạnh đào Genesis cung cấp 3 loại hợp đồng

 + Hợp đồng vô hạn (Đào Bitcoin mở), vì nó là vô hạn nên bạn cần phải trả phí bảo trì cho họ do đó bitcoin được tạo ra mỗi ngày tương đối ít, hầu như mình trả 1/2 số BTC mình đào được hàng ngày cho họ.
 + Hợp đồng đào Ethereum 2 năm(Khuyến nghị), không mất phí bảo trì do đó bitcoin tạo ra mỗi ngày nhiều hơn so với hợp đồng vô hạn. Dùng để đào chính đồng ETH có thể phân bổ nguồn lực để đào các đồng như BTC, ZEC, REP, ETC, STEEM
 + Hợp đồng đào Dash thuật toán Powerful X11 mining technology 2 năm, không mất phí bảo trì, đào chính đồng Dash có thể đào được BTC, START, LTC, ETC, DOGE, BTCD, PPC, NMC, CURE, XMR..
 + Hợp đồng đào Monero 2 năm, cái này cũng không mất phí bảo trì, dùng để đào chính đồng Monero nhưng có thể đào được BTC, LTC, DASH, ZEC.

Chọn 1 trong 4 loại hợp đồng trên, mình thấy chọn hợp đồng đào ETH là có mức lợi nhuận tốt do đó mình đầu tư genesis minning trong mục này, bạn làm theo hình dưới đây, mục thanh toán ta nên chọn Bitcoin để giao dịch nhanh chóng.

thanh toán genesis minning

Sau khi ấn nut tiếp tục có mục “Mã khuyến mãi?” bạn nhập mã 1HXOre và ấn nút xác nhận để nhận chiết khấu 4,5%

Tiếp tục bạn tích vào mục “Đồng ý các điều khoản” và ấn “XÁC NHẬN LỆNH” họ sẽ hiện lên địa chỉ ví, số tiền cần thanh toán, ta sẽ thanh toán vào đó và hợp đồng được kí kết sau khoảng 1 giờ. Xem hóa đơn thanh toán hợp đồng ở mục “LỆNH CỦA TÔI“.

nạp tiền vào genesis minning

Xong, và bây giờ việc bạn cần làm là để đó mỗi ngày nó sẽ thanh toán vào ví tiền mà bạn chọn trong mục “PHÂN BỔ ĐÀO TIỀN“, nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ để được giải đáp chi tiết.

 

8 Bình luận “Đầu tư Genesis mining hệ thống đào coin có thật tại IceLand

 1. Quán Bựa lừng danh

  Reply

  – đào coin với GM sau khoảng 11 tháng sẽ thu hồi được vốn, hơn hẳn với mua máy về tự đào; tất nhiên các bạn mua bằng coin và nhận bằng coin để so sánh. Chứ mua bằng đồng $ thì khí giá coin tăng cao có khi 6 tháng đã hòa vốn.

  – thanh toán bằng BTC với GM cực nhanh, sau khi nhấn nút thanh toán, có thể 1s sau hợp đồng có hiệu lực. Ví BTC trên blockchain.info chuyển vào ví BTC của GM.

  – hợp đồng BTC là ON-OFF; tức là hợpđồng kéo dài mãi mãi nếu giá thị trường > giá thành đào BTC, ngược lại vẫn đc đào thêm 60 ngày nữa, sau 60 ngày giá vẫn quá thấp. Hợp đồng chấm dứt. Các bạn có thể đọc dạng hỏi đáp trong phần dịchvụ khách hàng của GM.

  – tỷ dụ; mua 100 sức mạnh đào coin, ko dùng mã khuyến mãi, bạn trả 100 $, khi dùng sẽ được 103 sức mạnh; bạn dùng mã khuyến mại của người nào thì tùy cấp độ, người đó sẽ được thưởng ít nhất 2,5%.

Bình luận