IBIDTOWIN.COM Trend sàn thương mại điện tử của năm 2020 TMDT

Những điều các bạn cần biết và các bước chuẩn bị trước khi siêu dự án Sàn Đấu Giá ra mắt:

sàn ibidtowin thương mại điện tử

Hình ảnh gói đầu tư hiện tại

Sàn đấu giá dựa trên nền tảng erc-20. Mọi giao dịch chuyển tiền, up level đều là 1 smart contract nên cần 1 lượng eth nhỏ để làm phí giao dịch (gọi là gas).

Ví của bạn thì bạn giữ, sàn không giữ bất kì tài sản nào của bạn. Khi tạo ví trên sàn, bạn sẽ có 1 key, dùng key đó có thể đăng nhập trên bất kì ví online nào (trust, mew, imtoken…)


Các bước chuẩn bị tham gia vào sàn Ibidtowin


 Tạo cho mình 1 ví (gọi là ví số 1), có usdt (bằng số tiền bạn cần up lv) và 1 ít eth (chỉ cần vài $) để làm phí giao dịch. Có thể là ví sàn binance, ví trust, mew. Nếu không có eth làm phí giao dịch thì việc chuyển tiền hay up lv sẽ bị pending.

Khi các bạn có link đăng kí Sàn đấu giá. Trong giao diện sàn đấu giá, phần tạo ví, các bạn sẽ tạo cho mình 1 ví riêng (gọi là ví số 2), khi tạo ví bạn sẽ được 1 key, hãy lưu trữ nó lại để khi cần (rút, chuyển tiền) có thể đăng nhập trên ví online (mew, trust).

Chuyển usdt và eth từ ví số 1 sang ví số 2, sau khi nhấn up level, usdt trên ví 2 sẽ bị trừ đi đúng bằng số tiền cần up level, số eth bị trừ đi đúng bằng số gas làm phí giao dịch. Lúc đó, hợp đồng thông minh sẽ được thực hiện, việc up level hoàn tất. Nếu số eth, usdt sau khi up level còn dư, các bạn có thể chuyển ra và bán thành tiền hoàn toàn đơn giản.

ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA SÀN TMĐT  IBIDTOWIN – Trend 2020
trend-san-ibidtowin
⁃ Sàn đấu giá nguồn gốc Singapore, và nó chỉ là 1 phần trong token economy system (ví, dapps như game…)
⁃ Sản phẩm đấu giá do sàn và người dùng cung cấp
⁃ Điều kiện để list sản phẩm lên sàn là user lv4, holder point giá trị tương đương giá trị sản phẩm đấu giá.
⁃ Lợi nhuận của sàn sẽ được trả cho token holder.
⁃ 25$ kích hoạt được tặng (2,5$) point
⁃ Token sẽ được sử dụng ở các dapps khác trong system sử dụng token.
⁃ Khi giới thiệu lv0 hay bất kì ai mua point đấu giá đều được 5%
⁃ Cây hệ thống tự động tràn xuống dưới theo matric trái, giữa, phải. mỗi người chỉ cần 3 f1
⁃ Khi nâng level thì tự động sang cây mới. tất cả lợi nhuận ở cây cũ được giữ nguyên
⁃ Điều kiện để nhận tiền gián tiếp là có ít nhất 3 f1. tiền trực tiếp f1 nhận bình thường

 

Nội dung sản phẩm sàn Ibidtowin có 3 giai đoạn

1- Giai đoạn 1: quý công ty sẽ dùng mlm ( multi level marketing ) để làm thị trường và tìm kiếm người dùng , hiểu đơn giản là mời người khác vào hệ thống để có huê hồng ( và công ty sẽ dùng 90% số tiền của người kích hoạt tài sản để trả huê hồng trực tiếp cho đội ngũ cấp bật thông qua smart contract erc -20 ( ví dụ bạn để ví sàn biance thì F dưới bạn kích hoạt tài khoản 40% huê hồng nó chạy về ví sàn binance , sàn nội bộ ko giữ đồng nào của bạn )

2- Giai đoạn 2 : phát triển sản phẩm token tặng thưởng cho đội ngũ chạy hệ thống với cấp thấp nhất là level 4 trở lên , giai đoạn này có thể NDT ko chạy hệ thống có thể tham gia được thông qua ôm token có tiềm năng trong tương lai và có tăng giá trị theo quá trình phát triển sản phẩm , x1 x2 100 ( chợ đen hí hí ) , lộ trình lên sàn dự kiến của token là 2021 . Giả định người sở hữu số cổ phần token cao có được chia cổ tức từ lợi nhuận công ty ( thông tin này chưa được kiểm chứng ) và các leader được hưởng 5% trên mỗi giao dịch token của hệ thống ( chưa rõ ràng chỗ này chưa biết + – sap ) . Muốn ra mainet riêng của token và sử dụng token này cho tất cả các sàn mua bán thương mại điện tử trong tương lai .

3- Giai đoạn 3: sàn sẽ listing sản phẩm đấu giá theo lượt , dạng bounty item ( có nghĩa là bạn đấu giá thắng bạn sẽ lấy dc món hàng miễn phí và miễn phí ship 1POINT = 0.17$ , mỗi lượt có 30 giây đếm ngược về 0 ) nếu ko ai đấu tiếp bạn được món hàng ( token có thể đổi ra POINT để đấu và POINT cũng có thể mua = usdt )

Số tiền để nâng gói đây:


Có link đăng ký rồi nhé đăng ký mình rbc 80% nhá

https://gotobid.ibidtowin.com/authentication/register?refID=IBIDEL4GZV2

 

Telegram mua bán token IBID: https://t.me/MuabanTokenTMDT
Đầu tư luôn có 1 mức độ rủi ro nhất định. Các nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ mức độ rủi ro trước khi ra quyết định đầu tư

Bình luận