Hướng rút tiền LibraDragon sang tiền Việt, bán đồng LDT

Nhiều bạn thắc mắc game Libra Dragon này kiếm tiền kiểu gì, mình sẽ giải thích chi tiết cho các bạn dễ hiểu, trong game này để kiếm được tiền chúng ta cần phải kiếm thật nhiều đồng Libra Dragon Token viết tắt là LDT, đây là đồng coin của game có giá trị quy đổi ra tiền thật.

Big News: hiện tại(28/09/2020) có 1 cách để rút LDT ra tiền việt qua sàn Dcoin, thông tin vừa mới cập nhật tại trang chủ, bạn cần nâng cấp phiên bản (1.1.9) trên Google Play.

rút ldt trong libradragon

Cách đổi LDT sang các loại tiền điện tử

Cách 1: Bán LDT trên sàn Dcoin pro(hoạt động)

Sau khi nâng cấp ta tiến hành rút LDT từ mục ví tiền sang ví LDT của sàn giao dịch, khi đồng LDT vào ví của sàn ta sẽ giao dịch cặp LDT/USDT và bán LDT sang usdt và thu tiền việt về.

trade ldt usdt dcoin

Có thể xem thêm: Hướng dẫn rút LDT qua sàn Dcoin Pro

Cách 2: bán trên sàn DCMAX(hiện tại không hoạt động), ngày 26/8/2020 họ thông báo sẽ lên sàn DCMAX và cần 5 ngày để hoàn tất quá trình liệt kê cặp giao dịch LDT trên sàn, nội dung như sau:

dmax libradragon

Chúng ta hãy tải ứng dụng DCMAX trên hệ điều hành Ios và Android và tiến hành đăng ký tài khoản tại https://www.dcmax.com/ tuy nhiên hiện tại họ chưa cho phép KYC tài khoản Việt Nam nên mình sẽ dừng lại ở đây và chờ cập nhật thêm.

Cách 3: Dành cho những người đã mua được vương miệng rồng trong event mà công ty đã tạo cách đây 1 tháng(hiện tại không hoạt động)

Nội dung như sau, bạn có thể kiểm tra email để biết thêm chi tiết, hoặc tham khảo bài viết sự kiện swap ltc sang ETH

vương miệng crow libra dragon

Kính gửi, Người giữ vương miện

Chúng tôi ngưỡng mộ bạn vì đã chọn mua vương miện LibraDragon của chúng tôi.

Bây giờ chúng tôi thông báo trước cho bạn rằng chúng tôi sắp bắt đầu sự kiện LDT SWAP. Nó cho phép người nắm giữ vương miện trao đổi LDT của bạn sang ETH thông qua hợp đồng thông minh của chuỗi LibraDragon của chúng tôi. Sự kiện này chỉ dành cho những người có Vương miện. Hơn 50.000 USD ETH sẽ được chia tỷ lệ theo số tiền LDT nhận được.

 

 

Mục đích chính của sự kiện này là sử dụng nó để kiểm tra hiệu suất của chuỗi công khai nhằm cung cấp thêm dữ liệu để hỗ trợ sự phát triển của Chuỗi LibraDragon.

Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố trong game. Làm ơn chú ý. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi.

Mình có thể tóm tắt là những người đã mua vương miệng ngoài việc được hoàn tiền khi chuyển khoản LDT 100 đồng mà còn được tùy chọn đổi LDT họ đang giữ sang đồng ETH với ngân sách là 50.000 usd số tiền khá lớn với 1 trò chơi miễn phí.

Vậy những người không đăng ký được sàn, không mua được thì làm cách nào? tôi khuyến kích bạn mua bán trao đổi với những người có thể bán được, tức là họ có tài khoản sàn Dcmax hoặc có vương miệng. Để mua bán trực tiếp bạn có thể đọc thêm phần dưới.

Cách bán LDT LibraDragon ra tiền việt bằng mua bán trực tiếp(hiện tại không hoạt động)

Bước 1: Để bán chúng ta cần rao bán sẽ có người mua của bạn, tuy nhiên bạn không nên chuyển LDT trước nếu không biết người đấy là ai, chúng ta có thể tìm 1 người uy tín trên group libra như admin chẳng hạn hoặc chúng ta có thể tìm đến 1 người trung gian, bạn có thể kiếm dịch vụ trung gian tại diễn đàn mmo4me mục Middle Man, mức phí sẽ khoảng 50.000 đ.

Bước 2: Xong bước xác định người mua để bán đồng LDT chúng ta cần chuyển LDT tới người nhận ta click vào biểu tượng mũ 2 sừng ở góc dưới cùng bên phải sẽ ra bảng cài đặt như sau

 chuyển tiền LDT libradragon

Tại đây ta sẽ thấy mục ví tiền, đây là số đồng LDT số tiền chúng ta đang có, ta click vào đấy sẽ có ví tiền và ô chuyển tiền sang tài khoản khác, ví tiền khác như hình phía dưới.

chuyển tiền ldt libradragon

Bạn hãy điền số tiền cần chuyển vào, điền địa chỉ ví người nhận(dạng đoạn mã), có thể copy cho chính xác, tiếp theo là ấn nút Transfer và xác nhận Transfer một lần nữa để hoàn tất giao dịch, sau khi thực hiện lệnh tài khoản người nhận được hiện số tiền ngay lập tức, sau đó họ thanh toán tiền VNĐ tới bạn như hình phía dưới tôi đã bán LDT ra tiền việt.

rút tiền libradragon

Chú ý:

  • bạn chỉ có thể chuyển tiền khi lên level 30
  • số tiền tối thiểu bạn chuyển là 20 LDT
  • phí chuyển tiền là 20% việc này tránh hiện tượng đầu cơ thu gom, nhà sáng lập khuyến khích chúng ta gửi lên sàn để bán

 

19 Bình luận “Hướng rút tiền LibraDragon sang tiền Việt, bán đồng LDT

  1. vậy cho mik hỏi khi mình nhận đc tiền r thì có thể chuyển qa thẻ cào hay qa ngân hàng ạ

Bình luận