Hướng dẫn Testnet sự kiện Lucky Draw sẽ airdrop 30.000 NLK

Nulink là công nghệ bảo vệ quyền riêng tư cho các ứng dụng phi tập trung, hỗ trợ và giúp các nhà phát triển, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các ứng dụng của riêng họ với tất cả các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất.
Sử dung chia sẻ tệp DAPP để nhận airdrop 30.000 NLK

 

Nội dung của sự kiện airdrop 30,000 NLK Nulink

Điều kiện cần thiết:

 

Đăng kí thông tin:

Đăng ký cho sự kiện này, sử dụng này để điền địa chỉ Đại lý, địa chỉ airdrop ETH, liên kết đến thông báo đăng ký của bạn trong Discord, liên kết chuyển tiếp tin nhắn được trích dẫn và liên kết đến trang chủ DAPP cá nhân của bạn. Mỗi tài khoản chỉ có thể đăng ký một lần, vì vậy hãy đảm bảo bạn điền chính xác mọi thứ trước khi gửi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quy trình đăng ký, vui lòng hỏi trong kênh bất hòa của chúng tôi.

Đường dẫn điền thông tin người tham gia: https://docs.google.com/forms/d/e/

 

Hướng dẫn chi tiết cách làm sự kiện Nulink

Để thực hiện nhiệm vụ mình thấy tương đối đơn giản tuy nhiên bạn sẽ cần mất nhiều thời gian để thực hiện nhiệm vụ, sau đây là từng bước thực hiện, bạn cần tải ví và cài đặt ví Nulink lên trình duyệt Chrome, nếu bạn chưa biết có thể xem tại bài viết sau “Hướng dẫn Testnet NuLink Giai đoạn 2 Kiếm tới 6000 NLK“, hiện tại đang là giai đoạn 2 của testnet, bạn cũng có thể kiếm airdrop từ đó, đội ngũ cũng đã thông báo trả thưởng vậy nên chúng ta có thể làm mà không lo công sức chúng ta bỏ ra vô ích.

Sau khi cài ví, hãy chọn menu “faucet” để kiếm cho mình những đồng Nulink testnet đầu tiên, nó được dùng làm phí để thực hiện giao dịch, hoạt động khi ta dùng dApp.

Yêu cầu 1: họ nói chúng ta tải 10 tệp tin, hãy vào menu “Discover” và tải file lên, có thể file ảnh, video, pdf, nhưng theo mình nên dùng file ảnh cho nhẹ.

hướng dẫn upload ảnh sharing file dapp trên nulinkHãy thực hiện tuần tự theo số thứ tự 1 2 3 4 là xong, làm liên tục cho tới 10 bức ảnh, bạn có thể upload nhiều hơn, theo mình thừa còn hơn thiếu, vì đội ngũ nói là nhiều thành viên thực hiện không đạt yêu cầu rồi, nên mọi người cần làm chuẩn chỉ, mục tag bạn có thể viết tên chú thích cho file đó là gì, viết tiếng việt không dấu hoặc tiếng anh.

 

Yêu cầu 2: Chấp nhận 50 yêu cầu xem xem nội dung tệp tin tại mục “Incoming requests” trong trang cá nhân như hình phía dưới, hãy làm lần lượt 1 2 3 4 dòng bên cạnh hiện file và trạng thái Pending(đang chờ chúng ta thao tác) hoặc Approved(lệnh đã được phê duyệt)

hướng dẫn Approved the file ảnh sharing file dapp trên nulink

Ở bước này sau khi ta tải tệp tin lên và chờ người khác xem tệp tin trên “Discover” và họ ấn Request, sau đó ta chấp nhận phê duyệt(Approved) 1 lần tính 1 điểm đủ 50 lần là hoàn thành, tuy nhiên nếu chúng ta upload file và đợi sẽ rất lâu nên bạn có thể tạo thêm tài khoản và vào trang cá nhân gửi những lệnh Request và vào trang chính phê duyệt, hoặc ta có thể vào Discord tại menu MAIN chọn mục miscellaneous và điền đường dẫn trang cá nhân của bạn vào để các thành viên vào request ảnh giúp bạn.

Yêu cầu 3: Tham gia các mạng xã hội như Telegram, Discord, gửi đăng ký trên Discord việc này bạn có thể tự làm được, sau đó nộp đơn vào google form ở phía trên, trong form họ sẽ hỏi những câu như sau

 • Email address: địa chỉ email của bạn
 • Your Dapp Agent address: địa chỉ ví Nulink của bạn, vào ứng dụng Nulink trên trình duyệt copy địa chỉ ví vào thôi
 • Your ETH Airdrop Address: địa chỉ ETH của bạn trên ví metamask đó
 • Your Telegram Account: tài khoản telegram của bạn điền dạng @username
 • Register Link in Discord horus-lucky-draw Channel: hãy vào Discord và copy link mà bạn đã gửi từ “register” dòng chứa chọn vào chữ đó, ấn dấu 3 chấm chọn “Copy Message Link” dạng như https://discord.com/channels/868390450313170945/1046779156***********64526378 và điền vào đây
 • Quoted Retweet Link For This Event: đường dẫn mà bạn đã Trích dẫn Retweet dạng như https://twitter.com/username/status/159*********8
 • Personal Home Page Link in File Sharing Dapp(Click ‘Share Page’ button in your personal home page to copy this link): đường dẫn trang cá nhân của bạn trên Dapp, hãy nhìn menu trên cùng chọn tên tài khoản của bạn, sẽ có chữ Share Page(cạnh hình đại diện) ấn vào để copy đường dẫn tài khoản có dang https://filetransfer.nulink.org/creator/97a2f81370287f1********************************e22
 • The Country/Region where you are based: chọn quốc gia, như mình Việt Nam hãy điền Viet Nam vào, viết không dấu là được
 • The tokens you have invested most other than BTC, ETH and BNB: người ta hỏi là ngoài 3 đồng coin phổ biến như BTC, ETH, BNB ra bạn còn đầu tư đồng nào khác hay không? hãy kể tên, thì bạn tự điền vào
 • Would you love to be the $NLK holder in the future?: họ hỏi là bạn có muốn nắm giữ NLK trong tương lai không thì chắc chắc là chọn YES rồi
 • Have you use any other file sharing application before? What is it and how is it compare to the NuLink File Sharing Dapp?: họ hỏi là bạn đã dùng dịch vụ chia sẻ file nào trước kia không? và so sánh với Nulink File Sharing thì thế nào? bạn sử dụng dịch vụ nào rồi liệt kê như là google drive, imgur, uploadfile… và so sánh thì bảo chúng nhanh chóng nhưng bảo mật không cao, một số khóa tài khoản, hoặc làm mất file dữ liệu, nói tốt cho Nulink
 • Any other suggestions you have for NuLink: Hãy nêu những đề xuất của bạn để dịch vụ Nulink file sharing hoàn thiện hơn, ví dụ như là cần cải thiện tốc độ, có hướng dẫn rõ ràng dễ hiểu, nhiều tính năng… bạn dùng Nulink sharing thấy có những bất cập nào hãy chia sẻ để họ hoàn thiện dịch vụ.

 

Chú ý: tất cả nội dung gửi thư là phải dùng tiếng anh, và hãy đợi hoàn thiện 50 lần Approved thì mới nên gửi đơn, số lần Approved sẽ được thông báo phần quả chuông góc trên cùng bên phải trình duyệt, bạn đợi khoảng 1 ngày sau khi request rồi kiểm tra lại nhé.

approved the file ảnh sharing file dapp trên nulink

Như ảnh phía trên ta đếm đủ 50 lần Approved là hoàn tất thì hãy nộp đơn.

Qui định khi tham gia:
Chương trình rút thăm may mắn sẽ được triển khai vào cuối thời gian là ngày 31/12/2022. Mỗi người chỉ có thể tạo một tài khoản để tham gia chương trình khuyến mãi này. Nếu chúng tôi phát hiện một người có nhiều tài khoản, họ sẽ bị loại khỏi hoạt động bốc thăm may mắn.
 

Video hướng dẫn chi tiết cách làm Testnet Nulink

Các phần của video:
Phần 1: Giới thiệu dự án Nullink và sự kiện testnet phút 0:10
Phần 2: Hướng dẫn cài đặt ví Nulink Agent phút 18:00
Phần 3: Hướng dẫn làm testnet Lucky Draw 30,000NLK Pool phút 24:50
Phần 4: Điền form gửi thông tin nhiệm vụ Lucky Draw tới đội ngũ Nulink phút 50:06
Phần 5: Điền form gửi thông tin Testnet ‘Horus’ tới đội ngũ Nulink phút 01:05:54
 

Giải thưởng khi tham gia airdrop 30,000 NLK Nulink

 1. Tổng cộng 120 Người chiến thắng với 250NLK cho mỗi người (Tổng cộng 30000NLK)
 2. POAP cho sự kiện này (POAP là bằng chứng Early Bird của chương trình này và sẽ được sử dụng để đủ điều kiện Danh sách trắng. Mọi người cần tích cực tham gia các sự kiện NuLink để tích lũy đủ POAP để đủ điều kiện cho danh sách trắng)

 

Bình luận