Royal7.cc dự án siêu lợi nhuận từ Admin huyền thoại Capital7 Carbon7(Not Pay)

Dừng đầu tư

Chào các bạn vậy là sau một quãng thời gian dài, BTC biến động mạnh thì những site đầu tư HYIP đã dần bị lãng quên, nhưng hiện nay sau khi BTC đang ở trạng thái ổn định, thì giờ là lúc chúng ta có thể bắt đầu lại những dự án HYIP để kiếm thêm lợi nhuận và chờ đợi chu kì tiếp theo của Bitcoin.

Mấy ngày gần dây xuất hiện dự án mới tên là Royal7 theo mình đây là dự án của một ADMIN huyền thoại tạo ra những dự án chất lượng, siêu lợi nhuận như Passiveloan(2017), Capital7(2016), Zinc7(2016), Carbon7(2015) và  Royalty7(2011) những dự án này mình may mắn được tham ra 3 cái và kết quả đều khả quan, các site của họ đều sống ít nhất 2 chu kỳ, do đó dự án Royal7.cc ra mắt đầu năm 2019 chắc chắc mình sẽ không thể bỏ qua, đây không những là dự án mình để kiếm tiền, mà nó cũng là cái giúp mình ôn lại kỉ niệm 3 năm trong quãng đường chơi HYIP của mình.
capital7

Tài khoản Capital7 mình chơi cách đây 3 năm

Với Mức lợi nhuận cao 154% trong 30 ngày làm việc thật đáng ấn tượng, nhưng đây không phải là lý do chính khiến tôi đầu tư vào nó, vậy nó có những gì để thu hút người tham gia.

Điểm nổi bật của Royal7.cc

1, Tên miền đăng kí 10 năm, chỉ cần mấy bước kiểm tra cơ bản chúng ta có thể kiểm tra được thông tin trên
Created on 2018-10-25 –> Expires on 2028-10-25
2, Website ra mắt vào đầu năm, đây là điểm cộng, hãy hình dung xem nếu một dự án được tạo vào đầu năm vào đúng thời điểm các nhà đầu tư đang bắt đầu chu kì đầu tư của năm mới.
3, Giao diện chuyên nghiệp cái này là theo cảm quan riêng của từng người, nếu chúng ta có cơ hội tham gia và theo dõi nhiều dự án Hyip thì đặc điểm nhận dạng những website chuyên nghiệp và website bình dân khá rõ ràng
4, Sử dụng giao thức SSL của Comodo bảo vệ chống DDOS của blockdos
https://www.sslshopper.com/ssl-checker.html#hostname=https://royal7.cc
5, Lợi nhuận cao và thanh toán mỗi ngày, với 2 gói đầu tư là
+ Trả lãi hàng ngày 7% trong 30 ngày làm việc tổng lợi nhuận 154%
+ Sau 7 ngày lịch 110% (lãi và vốn)
6, Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán như Perfectmoney, Payeer, Bitcoin, Dash, Bitcoin Gold, Bitcoin Cash, Doge Coin, Ethereum, Ripple, Litecoin, R7 Token 

Do đó tôi đã đầu tư vào Royal7.cc 1200 $ gói 30 ngày để lấy lãi 154%

Proof đầu tư royal7

Hướng dẫn đầu tư vào  Royal7 chi tiết

Khi đăng nhập vào website ta chọn mục INVEST tiếp theo ta làm theo 3 bước như hình dưới đây
hướng dẫn đầu tư vào royal7.cc
Bước 1: ta chọn gói đầu tư có 2 gói, nếu bạn muốn đầu tư ngắn hạn bạn nên chọn gói thanh toán một tuần một lần 110%, nếu bạn có niềm tin hơn bạn nên chọn gói 30 ngày khi đó lợi nhuận sẽ là 154%(mình chọn gói này).
Bước 2: ta chọn cổng thanh toán hiện đang có rất nhiều cổng thanh toán, bạn có ví nào thì sử dụng ví đó còn mình chọn cổng perfectmoney.
Bước 3: điền số tiền bạn đầu tư tối thiểu là 25$ và ấn CONFIRM INVESTMENT để xác nhận và chọn CONTINUE để tiến hành thanh toán.

Bằng chứng thanh toán từ Royal7

 

 

Đăng ký tham gia Royal7 tại đây

 

 

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ mình để được hỗ trợ nhanh nhất, và mình cũng sẽ RCB 7% tổng số tiền bạn đầu tư vào dự án để bạn nhanh hồi vốn hơn.

 

Bình luận