Cách đăng ký Bittrex và Xác minh tài khoản chi tiết

Như ta đã biết Bittrex là một trong những sàn lớn uy tín lâu đời từ năm 2013, nhưng để sử dụng nó cần phải đăng ký và xác minh khá khó khan vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác minh tài khoản chi tiết nhất, bên cạnh đó mình sẽ cung cấp 1 video hướng dẫn làm từng bước một để bất kì anh cũng có thể tự mình đăng ký và xác minh sàn bittrex một cách dễ dàng, chú ý từ năm 2018 do luật pháp nên sàn Bittrex họ chia sang Bittrex International dành cho thành viên đăng ký ngoài nước Mỹ.

Cách đăng ký tài khoản Bittrex

Bước 1: Đầu tiên click vào link phía dưới và điền thông tin

https://bittrex.com/Account/Register

Sau khi vào link trên sẽ ra một bảng như sau thì ta điền Email và mật khẩu vào, mật khẩu yêu cầu là 8 kí tự.

đăng ký sàn bittrex

Bước 2: Xác thực Email để kích hoạt tài khoản

Sau khi bạn ấn nút Sign Up và website tải sang trang có ghi là “Check Your Inbox”, họ sẽ thông báo với bạn vào email của bạn để kiểm tra thư gửi tử Bittrex, khi đó bạn chỉ việc vào email đăng ký, tìm ra mail từ bittrex gửi cho bạn, vào thư đó và click vào đường link bên trong thư như hình phía dưới.

xác thực email đăng ký bittrex

Và nó hiện ra hình như sau “Email Confirmation Successful

xác thực email bittrex

Đến bước này là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản bình thường, nhưng để tăng thêm hạn mức sử dụng, cũng như nạp rút tiền được ổn định thì bạn phải xác minh tài khoản. Việc xác minh chủ yếu là giúp Bittrex quản lý tài khoản người dùng tránh trường hợp gian lận, hay rửa tiền, do đó mình thấy đây là việc chúng ta nên làm và không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cách xác minh tài khoản Bittrex

Tại lần đăng nhập đầu tiên họ sẽ có một bảng TOS, nghĩa là điều khoản sử dụng Bittrex thì bạn chỉ cần chọn “Accept Terms” là xong, tiếp theo chúng ta cần làm là.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin ở mục “My Profile”

Bao gồm ngày tháng năm sinh và điền địa chỉ bạn, lưu ý là viết không, tiếp theo chọn tên thành phố hoặc tỉnh bạn đang sống và điền Zipcode tỉnh thành của bạn, danh sách zipcode các tỉnh thành bạn xem tại bài viết “Zip Postal Code các tỉnh thành

điền thông tin xác minh bittrex

Tiếp theo ta điền số điện thoại, chú ý là số thêm 84 ở đầu(mã vùng Việt Nam) và bỏ số 0 đầu số điện thoại đi. Ví dụ số điện thoại bạn là 0988988988 thì bạn viết là 84988988988.

Điền xong số điện thoại và ấn Submit thì hệ thống sẽ chuyển sang trang mới như sau.

xác thực verification bittrex

Bước 2: Tải tài liệu và xác minh danh tính( Verification )

Tại bước này thì ta sẽ chọn nút “Start Verification” để chuyển trang, sang trang tiếp theo họ yêu cầu bạn phải có ID(chứng minh thư, thẻ căn cước) hoặc Passport yêu cầu ảnh rõ ràng và chụp ảnh 2 mặt, không được chỉnh sửa, can thiệp từ phần mềm. Bạn ấn tiếp nút “Start ID verification” và họ có 2 lựa chọn ID hoặc Passport như hình dưới.

upload id passport xác minh bittrex

Bạn chọn 1 loại giấy tờ và tải tài liệu lên bằng nút “Choose file” cả 2 mặt trước và sau và ấn “Confirm” để xác nhận. Tiếp theo bạn upload 1 bức ảnh chân dung khuôn mặt rõ ràng cho họ xác minh và chọn “Confirm”, lúc này hệ thống sẽ tự động xác minh tài khoản của bạn, việc này chỉ kéo dài 5 tới 10 phút là có kết quả. Khi thành công hệ thống sẽ thông báo như hình dưới là xong

KYC xác minh sàn bittrex

 

Chú ý: Nếu quá 10 phút ta load lại trình duyệt nó quay lại bước 1 hoặc thông báo lỗi thì khả năng cao là ảnh bạn gửi lên không phù hợp, có thể nhỏ, hoặc bị nhòe, hoặc không rõ ràng bạn có thể thử cái ảnh khác, nếu không được nữa thì bạn nên xác minh thủ công

 

Để xác minh Bittrex thủ công bạn hãy vào link phía dưới và chọn Verification Issues

https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/requests/new

tại bước này bạn hãy điền đầy đủ thông tin như hình phía dưới, quan trọng là bạn lấy ảnh tải lên rõ nét để họ biết thông tin bạn cung cấp là chính xác.

support xac minh bittrex

+ Phần Subject bạn có thể viết là “Error verification

+ Phần Description(mô tả) bạn viết lỗi ra, có thể dùng google dịch để viết dành cho bạn nào không biết tiếng anh, hoặc bạn copy bài viết này

Dear Sir

my name is A(thay tên bạn vào) i want to verify my account, but i tried so hard many time and fail. i see bittrex is Crypto Exchange best, so i want to create an account. Please help me

thank you so much!

+ Phần Verification Issue thì chọn mục “Enhanced Verification Issue” tiếp theo upload ảnh lên, nhớ là chọn những hình rõ nét, bao gồm 3 hình là chứng minh thư(hoặc passport) mặt trước, mặt sau và một hình ảnh chân dung.

–  Điền Captcha và ấn nút “Submit” để hoàn tất, họ sẽ gửi mail cho bạn sớm, tầm 24 tới 48 giờ, hãy đợi họ xác minh thủ công cho bạn, nếu họ cần thêm yêu cầu gì hãy dịch và trả lời lại. Gần như đến bước này thì ai cũng xác minh được vì thế các bạn cứ yên tâm.

Để kiểm tra bạn tài khoản đã VERIFIED chưa chỉ viêc vào MY ACTIVITY xem mục Status là verified và giới hạn rút tiền là 100 BTC một ngày như hình dưới.

tài khoản verified san bittrex

Để bảo mật tài khoản an toàn bạn cũng nên cài đặt bật 2FA tài khoản Bittrex để xem bài viết chi tiết tại Cách cài đặt và sử dụng bảo mật 2 lớp Authy và Authenticator, Nếu có thắc mắc gì về việc xác minh hãy liên hệ với mình để được giải đáp sớm nhất.

Bình luận